ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน       รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ยังมีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์จากงาน ภารกิจที่กระทำ แต่วันที่ 20-22 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะ “ขัดผลประโยชน์” ของผู้มีอำนาจ หรือ มิตรสหายก็ตาม เพราะอาจนำไปสู่ความยุ่งยาก เดือดร้อน

การงาน       พูด เขียน แสดงความคิดเห็นอย่างคนมองโลกในแง่ดี ถึงจะทำให้เกิดความสำเร็จ ลาภผลตามมาเอง แต่สำหรับกิจการที่มีหุ้นส่วน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง เพราะอาจทำให้แตกหักกันได้ ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังเป็นพิเศษ

ความรัก       แค่ตามใจ ไม่พูดไม่บ่น จะยังไงก็ได้ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่ควรระวังรักซ้อน ซ่อนรัก (ถ้ามี) หากประมาท เลินเล่อ ก็อาจทำให้ถูกจับได้ หายนะก็จะมาเยือนทันที!! สำหรับคนโสด ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเหวี่ยงแหจับปลาในมหาสมุทร เพราะจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาให้ได้รัก เลือกจนพอใจ

ครอบครัว     วันที่ 22-23 ควรระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหายอย่างไร้ร่องรอย ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้เดือดร้อนยุ่งยาก

โชคลาภ        อยู่ในเกณฑ์ผันแปร ไม่แน่นอน ควรระมัดระวังและรอบคอบเป็นพิเศษในการเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ    

คำแนะนำ        จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง  ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook