ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพุธ ที่ 4 พฤษภาคม 2554

การงาน ธุรกิจที่ดีสำหรับคนในวันนี้คือธุรกิจที่ต้องมีหุ้นส่วน หรือองค์กรที่มีบุคลากรไม่มาก หรืองานที่เกี่ยวข้องกับที่ดิน หรืองานโฆษณาต่าง ๆ หรือกิจกรรมต่าง ๆ ทางด้านการศึกษาก็ดีเช่นกัน แม้จะมีอุปสรรค์บ้างทีมงานที่ดีก็จะทำให้ผ่านพ้นไปได้นั่นเอง

การเงิน มีเกณฑ์ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง จะได้จากการค้าวิทยาการ หรือความสำเร็จของเจ้าชะตาด้วยความสามารถของเจ้าชะตาเป็นหลัก การเสี่ยงโชคก็จะได้มาอย่างไม่คาดฝันอีกด้วย การเงินก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ

ความรัก ต้องการอยากแสดงออกถึงความเป็นเจ้าของ แม้จะกังวล หรือยังไม่ค่อยมั่นใจซักเท่าไหร่ก็ตาม ให้ใช้ความกล้า เพื่อจะแสดงออกให้เขาเห็นว่าเราสนใจ หรือให้กล้าที่จะเข้าไปพูดคุยทำความรู้จัก

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook