"โหรพันพยากรณ์" ชี้ราศีที่มีโอกาสสร้างเนื้อสร้างตัว มีเงินถุงเงินถัง

"โหรพันพยากรณ์" ชี้ราศีที่มีโอกาสสร้างเนื้อสร้างตัว มีเงินถุงเงินถัง

"โหรพันพยากรณ์" ชี้ราศีที่มีโอกาสสร้างเนื้อสร้างตัว มีเงินถุงเงินถัง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โหรพันพยากรณ์ กับคำทำนายประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 4-10 มีนาคม 2561 ดวงใครปัง ใครแป้ก ไปเช็คกัน

ดวงปัง

ราศีที่ในสัปดาห์นี้ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู มีโอกาสสร้างเนื้อสร้างตัว มีเงินถุงเงินถัง

ราศีที่ในสัปดาห์นี้ผู้ใหญ่หรือเจ้านายที่ไม่เคยสนับสนุนจะกลับมาสนับสนุน และถ้าขยันเพิ่มขึ้นอีกมีโอกาสสร้างเนื้อสร้างตัว ได้แก่ผู้ที่เกิดใน ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย. ลักษณะของท่านที่เกิดในราศีนี้จะเป็นคนที่ทำงานเก่ง หาเงินเก่ง แต่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาพฤหัสดาวศุภะเคราะห์ใหญ่ท่านเดินจรเป็นอริเรียกว่าจะพูดจะคุยจะติดต่อประสานงานกับผู้ใหญ่นั้นยากเหลือเกิน แต่ช่วงสัปดาห์นี้พฤหัสท่านย้ายมาเล็งลัคนาท่านเป็นที่เรียบร้อย

เดิมมาจากเจ้าเรือนลาภะมาตรฐานได้มหาจักรจากที่เคยเมินใส่กลายเป็นสนับสนุน รักใคร่ท่านอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และดาวพระศุกร์ซึ่งเป็นดาวประจำตัวท่านเดินจรเข้าภพลาภะอีกต่างหาก เอาเป็นว่าไม่ใช่แค่สัปดาห์นี้แต่เดือนมีนาคมทั้งเดือน ถ้าท่านขยันทำมาหากิน จะได้เงินถุงเงินถังและมีโอกาสสร้างเนื้อสร้างตัวได้ดีทีเดียว และมองอีกมุมจากการที่พฤหัสเล็งแปลว่าพฤหัสเข้าปัตนินั่นคือภพความรักโดยตรง ช่วงนี้ท่านใดที่โสดจะเจอคนดีๆ ถ้าท่านใดที่แต่งงานมานานแต่ยังไม่มีลูกซักที โอกาสลุ้นมีลูกเข้ามาแล้วครับ ขอให้โชคดีนะครับ

 

ดวงแป้ก

ราศีที่ในสัปดาห์นี้ให้ระวังการล่อลวงไปทำอนาจาร 

ราศีที่ในสัปดาห์นี้โดยเฉพาะผู้หญิงให้ระวังการเที่ยวการคืนมีโอกาสโดนล่อลวงไปทำอนาจาร

ได้แก่ผู้ที่เกิดใน ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. - 15 ก.ค. อย่างที่ทราบพระเสาร์เจ้าเรือนมรณะเล็งลัคนาท่านแล้วเจ้าเรือนปัตนิที่พระเสาร์ทับอยู่คือพฤหัส และแถมพฤหัสท่านจรเข้าอริอีกที่รวดร้าวกว่านั้นพระเสาร์มาตรฐานพินทุบาทว์ ขอบอกตรงนี้เลยว่าแย่ โดยเฉพาะเรื่องที่จะโดนเต็มๆเลยคือความรัก

ปีนี้สำหรับท่านที่แต่งงานหรืออยู่กินกันแล้วต้องระมัดระวังประคับประคองกันผ่านปัญหาไปให้ได้ แต่หากโสดไม่แนะนำให้คบใครโดยเฉพาะน้องๆ ผู้หญิงห้ามเดินทางคนเดียว ห้ามกลับบ้านดึกๆ เด็ดขาดเลยเพราะมุมดาวแบบนี้เค้าเรียกดวงโดนฉุดไปขืนใจ จะเจอความสัมพันธ์แบบฉับพลันและรวดเร็ว ฉะนั้นท่านใดที่ยังนิยมเที่ยวกลางคืนหรือเดินทางเปลี่ยวๆ เลี่ยงได้เลี่ยงไปเลย พระอังคารท่านเคลื่อนออกจากคู่เสาร์ในวันที่ 27 เมษาฉะนั้นระหว่างนี้โปรดระวังตัวให้ดีนะครับ เตือนจากใจจริงๆ อยากให้ท่านระมัดระวัง

 คลิกฟังคำทำนาย "โหรพันพยากรณ์"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook