ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน       รับมาก จ่ายมาก แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่เรื่องฟุ่มเฟือย  เสริมความงาม เสริมสุขภาพ ยังเป็นเหตุใหญ่ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้  และวันที่ 7-9 ควรระวังอารมณ์ใจร้อน ใจเร็ว อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินทอง ของมีค่าอย่างไม่คาดคิดด้วยเช่นกัน

การงาน     เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรระวังคำพูดตามใจปาก เขียนตามอารมณ์ ที่ไม่ได้ไตร่ตรองให้รอบคอบ อาจส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก รวมถึงอาจถูกปฏิเสธ ไม่ได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน หรือ คนที่เกี่ยวข้องในเรื่องนั้นๆ ได้ และสัปดาห์นี้ วันที่ 9-11 ควรระวังการเดินทาง อาจเกิดอุปสรรค หรือมีอุบัติเหตุด้วย

ความรัก         เงินทองของบาดใจ ควรระวังที่จะติติงคนรัก คู่ครอง เรื่องการใช้จ่าย เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาท ที่อาจลุกลามเป็นเรื่องใหญ่โตจากมือที่สาม ญาติโกญาติกาจะเข้ามาแทรกแซง!! สำหรับคนโสด อุปสรรคจากการเดินทางโดยเฉพาะสุดสัปดาห์นี้ อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่

ครอบครัว     ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า เพราะอาจเป็นเหตุทำให้มีปัญหาขัดแย้งกับญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้าน

โชคลาภ     อาจได้โชคมีลาภอย่างได้มาก เสียหมด ซึ่งควรยับยั้งชั่งใจ พิจารณาให้รอบคอบก่อน

คำแนะนำ     จากวันที่ 3 – 26 มีนาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะสถิตร่วมกับดาวพุธในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า พูด เขียน ดี เป็นศรีแก่ปาก ที่จะทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์ตามมามากมาย แต่ควรระวัง ใจระเริง เพริดไปกับสิ่งเย้ายวน ก็อาจทำให้เกิดผลร้าย โรคร้ายตามมาเช่นกัน