ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2554

การงาน ต้องพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา ให้ระวังคำพูด หรือการลงนามเอกสารสัญญาค้ำประกันต่าง ๆ ในช่วงนี้พึงระวัง แต่การติดต่อถือว่าเป็นโชค และก่อให้เกิดความมั่นคงในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน

การเงิน ยังมีอิสระในการใช้จ่าย หรือจับจ่าย มีการพัฒนาหรือเปลี่ยนแปลงขึ้นในเรื่องของเงินทอง แต่ในการที่จะจ่ายออกไปต้องใจเย็น ๆ เพราะหามาได้มาก ก็ต้องใช้มากตามไปด้วยเช่นกัน

ความรัก มีความรู้สึกสองอย่างในวันนี้คือ 1. คิดถึงคนรักที่อยู่ไกลกัน 2.คือคิดถึงความรักที่อบอุ่นระหว่างกันในการพบเจอ ถ้าอยากพบคนรักควรสื่อสารหรือติดต่อ นัดแนะในการพบเจอ การนัดพบต่าง ๆ ในวันนี้จะก่อให้เกิดโชค แต่ว่าควรนัดกันล่วงหน้าหลาย ๆ วัน ก็มีโอกาสสมหวังในการนัดพบเจอกับคนรักนั่นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook