ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ที่ต้องมีแรงต้าน ดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษนิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนมีนาคม กับคลื่นรักปรวนแปรไม่แน่นอน เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธในเขตราศีมีน ซึ่งตามคำครูท่านกล่าวไว้ว่า “พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักทำให้มัวเมา หลงจนซมซาน”  นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

การเดินทางแสวงหาความสุขร่วมกัน โดยเฉพาะทางทะเล อาจทำให้สัมพันธ์รักที่กำลังชืดชา น่าเบื่อหน่าย สดใส มีชีวิตชีวา เขา/เธอของคุณ อาจหลงใหล คลั่งไคล้คุณมากขึ้นก็ได้ แต่ควรระวังการใช้สื่อออนไลน์ ท่องคลื่นในโลกอินเตอร์เน็ตเพื่อแก้เบื่อ เซ็ง  ก็อาจเผลอใจหลงใหล คลั่งไคล้ “ใครก็ไม่รู้” ในโลกออนไลน์ เป็นภาพมายา ที่จะมาลวงล่อให้เจ็บ!!

สำหรับคนโสดที่กำลังเหงา แค่อยากจะหาคนรัก คนรู้ใจมาคลายเหงา การเดินทางหรือใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจเป็นทางออกที่ดีที่สุดในเดือนนี้ ที่จะทำให้ได้ดังที่หวัง แต่ก็ควรระวังอำนาจของดาวพุธเมื่อรวมกับดาวศุกร์เช่นกัน.....มักทำให้มัวเมา ลุ่มหลงจนซมซาน!!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..นิลตะโก, สีเงิน, สีม่วงอมน้ำตาล

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นสน, แมกโนเลีย, สวีทพี

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้ คือ  6-8, 16-19, 24-27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook