ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน      รายได้ รายจ่าย ไม่แน่นอน วันที่ 27-28 การตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ฉับไว ไม่ลังเล โลเล ก็อาจทำให้เกิดลาภผลขึ้นมาได้ แต่วันที่ 1-2 ควรระวังการเข้าร่วมพิธีกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาใดๆ อาจถูกล่อลวง ให้เห็นผิดเป็นชอบ ที่อาจทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่า

การงาน     ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น ใช้เส้นสายพิเศษเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ใดๆ เพราะนอกจากจะผิดหวังแล้ว ยังมีโอกาสถูกนินทาว่าร้ายที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย

ความรัก       มองโลกในแง่ดี ให้ความรัก ใส่ใจอย่างเต็มที่ไม่แสดงความหวาดระแวง หึงหวง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรระวัง “กินน้ำใต้ศอก” มีสัมพันธ์กับ “ผู้ใหญ่” ที่มีคู่ครองอยู่แล้ว เพราะความทุกข์ หายนะกำลังจะมาเยือน

สุขภาพ        วันที่ 1-2 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะยกของหนัก ๆ หรือออกกำลังกายผิดวิธี  เพราะอาจทำให้กล้ามเนื้อหลังบาดเจ็บอย่างไม่คาดคิด

โชคลาภ        ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบถ้าคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ        นับจากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพการงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook