ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน      รับมาก จ่ายมาก รายได้มีเกณฑ์มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย สนุกสนานเกินกว่าเหตุ ไม่มีขีดจำกัด ก็อาจทำให้การเงินติดขัด ก่อภาระหนี้สินระยะยาวได้เช่นกัน

การงาน       วันที่ 1-2 มีนาคม  การติดต่อสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อาจไม่ราบรื่นนัก ถ้าไม่รอบคอบ ก็อาจเสียรู้ เสียเปรียบได้  และวันที่ 26-27 กุมภาพันธ์ ระวังการเสนอความคิด ไอเดียใหม่ๆ  เพราะอาจถูกขัดแย้ง ไม่เห็นด้วยจนถึงต่อต้าน ที่จะเป็นอุปสรรคที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ ล้มเหลว ถูกยกเลิกไปได้เลย

ความรัก       เงิน เงิน เงิน การหาเงิน ใช้จ่ายเงินได้อย่างฟุ่มเฟือย ก็อาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้ชาวราศีกุมภ์ “เมิน” ไม่ใส่ใจคนรัก คู่ครอง ที่ควรระวังคืออาจเป็นต้นเหตุที่จะทำให้รักร้าง ห่างหาย สำหรับคนโสดที่ยังไม่มีความรัก ก็อาจไม่สนใจเพศตรงข้ามที่เข้ามาหานัก ถ้าเขา/เธอ คนนั้นไม่มีเงิน

ครอบครัว      ใส่ใจการใช้สื่อออนไลน์ของบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจเป็นต้นเหตุทำให้ถูกล่อลวง ได้     

โชคลาภ          วันที่ 26-27 ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เพราะมีเกณฑ์ยากมากที่จะได้ผลดังที่หวัง

คำแนะนำ        จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่เกี่ยวกับเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี