ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน     รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี รวมถึงอาจได้ลาภผลเพิ่มเติมจากอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ทั้งซื้อขายเองหรือเป็นนายหน้า แต่เป็นระยะที่ควรระวังเหตุใช้จ่ายฟุ่มเฟือยในครอบครัว ที่อาจทำให้การเงินติดขัดระยะยาวได้

การงาน      กิจการ งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เกิดลาภ ผลกำไรได้อย่างมหาศาล สำหรับมนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่เอ็นดู เมตตา พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุน แต่อาจต้องทำใจ เพราะบางท่านก็แค่ “ปากหวาน” เท่านั้น

ความรัก        ใส่ใจ ดูแลอย่างทุ่มเท...ให้บ้านสวยงาม สะอาดตา คนในครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข พูดจาภาษาดอกไม้ ไม่ตะคอก ไม่หยาบคาย ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด ญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ หรือ วันที่ 3-4 เดินทางกลับบ้าน ถิ่นภูมิลำเนาเดิม ก็อาจเป็นโอกาสพบรัก เจอเนื้อคู่

ครอบครัว    วันที่ 1-2 ควรระวังการเจรจาพาทีกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ถ้าคลุมเครือ ไม่ชัดเจนก็อาจทำให้เข้าใจผิดจนก่อศัตรูได้

โชคลาภ       ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบถ้าคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ        จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook