ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 ประจำวันอาทิตย์ ที่ 1 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการวางแผนอยู่ในเกณฑ์ที่รีบแร่ง ในเรื่องของการด่วนตัดสินใจ เครียด และกดดันในช่วงนี้ ให้ระวังความผิดพลาด แต่อนาคตจะมีเกณฑ์เดินไกล หรือโยกย้ายในเรื่องของการงานนั่นเอง

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ที่เจ้าชะตาจะบริหาร จัดการ หรือปรับเปลี่ยนแก้ไขต่าง ๆ ช่วงนี้ให้ระวังในเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ เพราะว่าอาจพบกับสภาวะชักหน้าไม่ถึงหลังได้ ควรที่จะประหยัดไว้จะดีกว่า และให้งดซื้อของชิ้นใหญ่ต่าง ๆ

ความรัก คนที่จะเข้ามาในช่วงนี้มีเกณฑ์ลักษณะผิวขาว ซึ่งจะเข้ามาในอนาคตอันใกล้นี้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับทั้งสองคนในการที่จะสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกันหรือไม่ ส่วนผู้ที่มีคู่อยู่แล้วต้องการสร้างความสัมพันธ์ให้แนบแน่นก็ควรไปทำบุญร่วมกัน หรือถ้าจะให้เครื่องประดับก็ควรให้เป็นอัญมณีสีแดง

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook