ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 1 พฤษภาคม 2554

การงาน โดดเด่นด้านศิลปะ ความสวยงาม งานวงการบันเทิง บางครั้งในช่วงนี้ต้องใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์แล้วทุก ๆ อย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ รวมไปถึงกำไรในเรื่องของธุรกิจการค้าแฟชั่น ความสวยงาม การงานต่าง ๆในช่วงนี้มีกำไรเพิ่มพูนอย่างน่าชื่นใจ

การเงิน มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลง จากนี้เงินทองจะค่อย ๆ ดีขึ้น ภาระการใช้จ่ายก็จะมีการเคลียร์ออกในอนาคตนี้ เป็นเรื่องของการลดภาระ และเพิ่มในเรื่องของเงินทองและโชคลาภ

ความรัก ให้ระวังความรู้สึกที่หงุดหงิดเนื่องจากไม่ได้เจอคนรัก ไม่ควรใช้อารมณ์ ในความไม่ได้ดั่งใจเพราะช่วงนี้คนรักมีเรื่องจำเป็นที่จะต้องทำเกี่ยวกับเรื่องงาน เขาจึงไม่ค่อยมีเวลาให้เจ้าชะตา

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook