"หมอแอ้" เผยคนเกิดวันเหล่านี้ระวังโดนคนใกล้ตัวหักหลัง

"หมอแอ้" เผยคนเกิดวันเหล่านี้ระวังโดนคนใกล้ตัวหักหลัง

"หมอแอ้" เผยคนเกิดวันเหล่านี้ระวังโดนคนใกล้ตัวหักหลัง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2561 หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน เจ้าพ่อแห่งศาสตร์ไพ่ทาโร่ต์ ได้เผยถึงคำทำนาย ดวงวันเกิดเหล่านี้ ที่ระวังโดนคนใกล้ตัวหักหลัง ซึ่งได้แก่ คนวันจันทร์ วันพฤหัสบดี และ วันเสาร์

 

วันจันทร์ ได้ไพ่ The Fool
ไพ่ใบนี้ให้ระวังแฟนหรือคนรักไปทำผู้หญิงอื่นท้อง ถึงขั้นต้องผิดหวังในความรัก หรือตัวเองมีคนอื่นแล้วถูกคนรักจับได้ จนอาจหมดอนาคตเรื่องความรักไปเลย วิธีแก้ง่ายๆ คือ ต้องหนักแน่นกับคู่รัก คู่ครองและเอาใจใส่ให้มากกว่านี้เป็นพิเศษนะครับ อีกอย่างให้ทำใจเรื่องความผิดหวังในความรักที่ถูกหักหลังโดยตั้งใจและไม่ตั้งใจไว้ด้วย อาจต้องพักใจกันถึง 1 ปีเต็มๆ จึงจะเริ่มมีความรักที่ดีได้ ฟันตรง ชัวร์

วันพฤหัสบดี ได้ไพ่ 2 ดาบ
ไพ่ใบนี้บอกว่ามีดวงถูกหักหลังทางด้านการงาน ธุรกิจการลงทุนทางด้านสัญญา ปลอมแปลงลายเซ็น เอกสาร ถึงขั้นมีคดีความฟ้องร้องหรืออาจถึงขั้นล้มละลายได้ วิธีแก้คือต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญาและตรวจงานเองทั้งหมด เพื่อเป็นการป้องกันการถูกหักหลัง ฟันตรง ชัวร์

วันเสาร์ ได้ไพ่ 9 ดาบ
มีดวงการสูญเสียญาติผู้ใหญ่ที่เกี่ยวกับการแบ่งมรดกทางด้านอสังหาริมทรัพย์ อาจถูกโกงถึงขั้นต้องมีการขัดแย้งฟ้องร้องคดี ดังนั้นต้องทำใจและต่อสู้คดีให้ถึงที่สุดจนชนะคดี แม้จะต้องรอนาน 4 - 10 ปีก็ตาม ถ้าโชคดีญาติที่สูญเสียเขียนพินัยกรรมไว้ให้ ก็จะดีหน่อย เพียงแต่รู้ในใจว่าญาติพี่น้องคนไหนจะคิดไม่ดี คิดไม่ซื่อ ก็เก็บไว้ในใจแล้วอโหสิกรรมกันไปนะครับ จำไว้ว่าของๆ เราก็คือของๆ เรา ถ้ามันจะไม่ใช่มันก็ไม่ใช่นะครับ จำคำนี้ไว้จะได้สบายใจขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook