"หมอดูต้องจิต" ชี้คนเกิดวันใดการเงินแย่ มีเกณฑ์ทรัพย์สินสูญหาย

"หมอดูต้องจิต" ชี้คนเกิดวันใดการเงินแย่ มีเกณฑ์ทรัพย์สินสูญหาย

"หมอดูต้องจิต" ชี้คนเกิดวันใดการเงินแย่ มีเกณฑ์ทรัพย์สินสูญหาย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

"หมอดูต้องจิต ติดจรวด" เผย คนเกิดวันใดการเงินแย่ มีเกณฑ์ทรัพย์สินสูญหาย คนเกิดวันใดมีเกณฑ์ใช้จ่ายเกินตัว ในจันทร์ทันดวง [ 19 - 25 ก.พ. 61]  ดังต่อไปนี้ 

 

วันจันทร์

การงาน การเรียน อาจจะมีเรื่องสะดุดเกี่ยวกับงานเล็กๆ เกี่ยวกับการเข้าใจผิดระหว่างองค์กร อาจต้องทำงานซ้ำซ้อน การเงินไม่ค่อยดี มีปัญหาติดขัด ต้องระวังการใช้จ่ายให้ดี ความรัก ภาพรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สุขภาพ พักผ่อนน้อย ระวังเรื่องกระเพาะ เรื่องอุบัติเหตุจากการเดินทางเท่านั้นเอง

 

วันอังคาร

การงาน การเรียน มีโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่ แต่ปัญหาคือมีความเครียดสะสม การเงินยังไม่ค่อยแน่นอนเท่าไหร่ ระวังเรื่องการใช้จ่าย ความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ภาพรวมจึงถือว่าดี ให้ระวังอุบัติเหตุใหญ่ที่จะเกิดขึ้น

 

วันพุธ

การงาน การเรียน จะบอกว่าดีก็ไม่เชิง จะว่าไม่ดีก็ไม่ได้ คนที่เกิดวันพุธเหมือนจำเป็นต้องแสดงฝีมือหรือต้องใช้กำลังของตัวเองผลักดันงานให้ดี ต้องใช้ความพยายามมากกว่าคนอื่นเป็น 2 เท่าถึงจะเรียกว่าดี การเงินถือว่าแย่มาก เพราะว่ามีเกณฑ์ทรัพย์สินสูญหาย มีเกณฑ์ใช้เงินเกินตัว มีเกณฑ์เหมือนกับว่าลงทุนไปแล้วเสียเปล่า ลงทุนผิดพลาด แต่ความรักถือว่าดีมาก มีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำจุน ทำให้ความรักจะหนุนนำภาพรวมให้ดีขึ้นได้ สุขภาพ ช่วงนี้อาจมีความเครียดให้ระวังเรื่องไมเกรน ไส้ติ่ง ปวดท้องกะทันหัน แต่ไม่ใช่โรคร้ายแรง

 

วันพฤหัสบดี

การงาน การเรียน หดหู่นิดนึง เรื่องงานไม่ใช่ปัญหา แต่มีปัญหาในเรื่องสภาวะจิตใจ ว่าที่เราทำมันถูกต้องหรือเปล่า แนะนำให้ทำอะไรให้ชัดเป็นอย่างๆ ไม่งั้นจะทำอะไรไม่ดีแล้วจะล้มเหลวไปซะทุกอย่างได้ การเงิน พอได้อยู่ มีปัจจัยบวกจากผู้ใหญ่ คนรอบข้างที่เข้ามา โชคดีหากมีเงินขาดก็ยังมีเงินสำรอง ความรัก แนะนำว่าสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นคบกันไม่ถึง 2-3 เดือน ยังถือว่าเป็นความรักที่หนุนนำกัน แต่ถ้าใครที่คบกันมานาน คาราคาซังไม่ชัดเจน เปลี่ยนเลย เปลี่ยนแนวไปหาอะไรใหม่ๆ หรืออยู่คนเดียวได้ก็ดี เพราะว่าจะเป็นการล้างไพ่ทำให้ทุกอย่างดีขึ้นมา สุขภาพ ค่อนข้างมั่นคงดี ไม่น่าเป็นปัญหาใหญ่

 

วันศุกร์

การงาน การเรียน อยู่ในเกณฑ์ดี มีเกณฑ์ผูกพันกับต่างประเทศ ทำงานกับต่างประเทศดี ช่วงนี้งานจะเด่น แต่การเงินให้ระวังนิดนึง มีเกณฑ์เงินรั่วเพราะถูกลักทรัพย์ ถูกยกเค้าบ้าน หรือเพื่อนขโมยเงิน ความรักเป็นปัญหา มีปากเสียงกัน สุขภาพ ภาพรวมดี แต่ผู้สูงอายุระวังโรคไขข้อกระดูก

 


วันเสาร์

การงาน การเรียน ถือว่าค่อนข้างดี ไม่ถึงกับโดดเด่นมาก แต่ภาพรวมมีงานเข้ามาเรื่อยๆ การเงินระวังหนี้เสีย คนเอาเปรียบเรื่องเงิน เสียเงินเพราะคนอื่น ความรัก ถ้าคนที่มีนิสัยคล้ายกัน ชอบอะไรเหมือนกัน ถ้าจีบใครอยู่ มีเปอร์เซ็นต์เป็นคู่กันค่อนข้างสูง ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วก็มีการพัฒนาไปอีกในเรื่องของชีวิตค่อนข้างดี สุขภาพไม่มีปัญหาอะไรถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี

 

วันอาทิตย์

การงาน การเรียน มีปัญหาหยุมหยิม พึ่งพาใครไม่ได้นอกจากตัวเอง การเงินพอใช้ได้ไม่ถึงกับดี ให้ควบคุมการใช้จ่าย ความรัก ถ้าในแง่ของคนที่มีความรักถือว่ามั่นคง แต่ในแง่ของคนที่กำลังตามหารักแท้อยู่ อยากให้รอต่อไปนิดนึง ค่อยๆ เรียนรู้กันไปจะดีกว่า สุขภาพ ระวังไม่สบายกะทันหัน

 

คนเกิดวันใดมีเกณฑ์ใช้จ่ายเกินตัว [จันทร์ทันดวง 19 ก.พ. - 25 ก.พ. 61]

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook