ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน        ถ้ารู้ทัน รู้เขา รู้เรา ก็จะทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์จากการติดต่อสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง แต่ถ้า ซื่อ มองโลกในแง่ดี เชื่อคนมากเกินไป ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ เสียทรัพย์ได้เช่นกัน!! และวันที่ 25 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัย จะทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่าด้วย

การงาน       ถึงลูกถึงคน!! ในการนำเสนอแผนงาน การลงทุน โครงการใหม่ๆ หรือ การสมัครงาน ก็จะมีโอกาสสำเร็จดังที่คิด แต่ควรระวังการ “พึ่งพา” มิตรสหาย นอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันอีก และ วันที่ 21-22 การรับฟังความคิดเห็นจากผู้ใหญ่ อาจทำให้ได้รับผลประโยชน์มากกว่าที่คิด

ความรัก      ควรระวังปัญหาของบุตร-ธิดา และเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่อาจทำให้ขัดแย้งจนวิวาทกับคู่ครองได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังอยากจะมีรัก ระวังถูก “เด็กหลอก” โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์หารัก เลือกคู่

ครอบครัว       ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจมีปัญหาเดือดร้อน ยุ่งยาก รอให้แก้ไข ช่วยเหลือ

สุขภาพ        สตรีราศีกรกฎที่กำลังตั้งครรภ์ ควรระวังอุบัติเหตุ ใส่ใจสุขภาพให้มากขึ้น อย่าประมาท ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 22-24 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ      ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะเสี่ยงที่จะขาดทุน ควรพิจารณาให้รอบคอบถ้าคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ          จันทร์เพ็ญปูรณมี และจันทรุปราคาแบบเต็มดวงจะเกิดขึ้น ณ เขตราศีกรกฎในวันที่ 31 กรกฎาคม นี้ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน  ควรเตรียมพร้อมกับชีวิตอาจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน ด้วยการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ เสื้อผ้า ทรงผมใหม่ๆ บ้านที่อยู่อาศัยให้สะอาดตา แปลกใหม่บ้าง รวมถึงการปล่อยวาง ไม่ยึดติด และให้อภัยทั้งกับผู้อื่นและตัวเอง ก็อาจทำให้ได้รับ “ผลดี” จากคราสพระจันทร์ได้อย่างมหาศาล

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook