ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน     รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจได้โชคมีลาภ ได้ส่วนแบ่งผลกำไร ผลประโยชน์จากการร่วมหุ้น ลงทุนทางธุรกิจ หรือ จากมิตรสหาย แต่วันที่ 8-10 ควรระวัง อาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่าด้วยเช่นกัน

การงาน     การเจรจา ติดต่อ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี และสัปดาห์นี้ เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะติดตามงานที่ยังคั่งค้าง หรือ แก้ไขงานที่มีปัญหา ประนีประนอม ผ่อนปรนให้กัน ก็จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ มีโอกาสสูงที่จะผ่านไปได้อย่างราบรื่น แต่วันที่ 8-10 ควรระวังเหตุ/ภัยจากศัตรู คู่อริ หรือ ผู้ที่มีอำนาจมากกว่า อาจทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนด้วย

ความรัก     เงิน งาน ภารกิจ หน้าที่ หากกระทำอย่างทุ่มเทเวลา จิตใจให้ทั้งหมดในระยะนี้ จนหลงลืม ไม่สนใจเขา/เธอของคุณ ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักชืดชา จืดจาง ซึ่งจะนำไปสู่การเลิกราได้ในที่สุด สำหรับคนโสด การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ยังไม่ใช่คนที่จะ..จริงจัง ได้

ครอบครัว   เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่เข้ามา เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

สุขภาพ     ระวัง คอ บ่า ไหล่ หรือ ช่องคลอด อวัยวะเพศ กระเพาะปัสสาวะ อาจมีอาการอักเสบ เจ็บปวดได้

โชคลาภ     วันที่ 7-8 อาจได้ลาภผลบ้างจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรระวังเหตุพลิกผันไม่แน่นอนจากสถานการณ์ภายนอก ที่จะทำให้สะดุดจนขาดทุนด้วยเช่นกัน     

คำแนะนำ     จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook