ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน     รับจ่ายคล่องมือ เงินทองไหลเวียน หมุนไปได้ดี ไม่ติดขัด ยิ่งขยันในการเข้าสังคม ทำตัวเองให้โดดเด่น เจิดจ้า ก็ยิ่งได้มากขึ้น แต่สุดสัปดาห์ควรระวังหากนัดหมายเรื่องเงินๆ ทองๆ อาจมีเหตุทำให้ผิดหวัง ล่าช้าออกไป

การงาน    ยังอยู่ในเกณฑ์ดีหากคิดจะวางแผนเพื่อการลงทุน เริ่มงาน หรือ โครงการใหม่ๆ ก็ยังได้แรงสนับสนุน กำลังใจจากคนรอบข้าง ที่จะทำให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน เพราะอาจส่งผลทำให้ถูกผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า มองในแง่ลบได้

ความรัก     สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็ยังพร้อมที่จะแบ่งปันลาภ ผลประโยชน์มาให้อย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังเหตุจุกจิกที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวระยะนี้ อาจทำให้เขา/เธอ เบื่อหน่ายจนไม่อยากอยู่บ้านแล้ว!! สำหรับคนโสด แค่อย่าสร้างภาพ แค่เป็นตัวของตัวเอง ก็อาจทำให้พบรัก เจอเพศตรงข้ามที่เข้ามาหลงเสน่ห์แล้ว

ครอบครัว     เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทกับญาติพี่น้อง เพราะอาจมีผลร้ายแรงตามมา

โชคลาภ      ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook