คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น จัดอันดับ 12 ราศี ราศีไหนถูกยกให้เป็นแม่พระ ไม่ขี้โกรธ ขี้โมโห

คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น จัดอันดับ 12 ราศี ราศีไหนถูกยกให้เป็นแม่พระ ไม่ขี้โกรธ ขี้โมโห
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

ใครรู้ตัวว่าเป็นคนขี้โมโห โกรธง่ายบ้างค่ะ หรือคนรอบตัวมีแต่คนขี้หงุดหงิดจัง วันนี้มีคำทำนายญี่ปุ่นที่ทำนายแต่ละราศีไว้ ว่าราศีไหนจะเป็นแม่พระ ไม่ขี้วีน ขี้เหวี่ยง ไม่โกรธง่าย ราศีไหนจะได้รับเลือกให้เป็นอันดับ 1 นั้น ไปดูกันเลยค่ะ

 

อันดับ 1 ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ที่เป็นตัวของตัวเองสูง ไม่สนใจใคร ในหัวก็จะมีแต่เรื่องของตัวเองเท่านั้น ดังนั้นชาวราศีกุมภ์จะไม่มาเสียเวลาโกรธหรือโมโหใครๆหรอก ชาวราศีกุมภ์จะคิดว่าเวลาที่ใช้ไปในการโกรธเป็นเรื่องที่เสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ สู้เอาเวลาไปทำอย่างอื่นที่ตัวเองอยากทำดีกว่า แม้จะถูกแบนจากกลุ่ม ถูกนินทา ชาวราศีกุมภ์ก็โนแคร์โนสน

 
อันดับ 2 ราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์ผู้รักความสงบ โปรยยิ้มอยู่เสมอ แต่ใช่ว่าชาวราศีตุลย์จะไม่มีความรู้สึกโกรธ โมโหหรอกนะ แต่แค่ชาวราศีตุลย์คิดว่าการโกรธหรือโมโหไปก็เปลืองพลังงานไปเปล่าๆ โกรธไปก็ไม่ทำให้อะไรดีขึ้น ดังนั้นชาวราศีตุลย์จึงเลือกที่จะเงียบ เพื่อไม่ให้เกิดความวุ่นวายตามมาทีหลัง

 
อันดับ 3 ราศีธนู

หากทำให้ชาวราศีธนูไม่พอใจแล้วละก็ ชาวราศีธนูจะแสดงอาการหงุดหงิดออกมานะ แต่ไม่ได้ไปโวยวายระเบิดอารมณ์กับใครหรอก ชาวราศีธนูเลือกที่จะกลับบ้านแล้วรีบเข้านอน พอได้นอนอะไรๆก็จะดีขึ้น ผลลัพธ์ก็คือความโกรธจะหายไป ไม่ต้องไประเบิดอารมณ์ใส่ใคร และกลับไปเป็นเหมือนเดิมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 
อันดับ 4 ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภที่แม้จะเจอเรื่องเลวร้ายมาแค่ไหน ก็จะใจกว้างและยกโทษให้


อันดับ 5 ราศีมีน

ชาวราศีมีนที่ค่อนข้างขี้กลัว ไม่ค่อยออกอาการว่าโกรธหรือโมโหออกมาให้เห็นสักเท่าไร กลับกันชาวราศีมีนกลัวที่จะถูกเหวี่ยง ถูกเอาคืนซะมากกว่า จึงเลือกที่จะเป็นฝ่ายเงียบ


อันดับ 6 ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกที่ค่อนข้างกลัวว่าหากโมโหแล้วจะเผลอระเบิดอารมณ์ออกไปจนสร้างความเดือดร้อนให้ใครๆ ชาวราศีพิจิกจึงเลือกที่จะอดกลั้น ระงับความโกรธเอาไว้

 
อันดับ 7 ราศีมังกร

ชาวราศีมังกรที่ไม่ค่อยแสดงอาการโกรธออกมาให้เห็น เพราะชาวราศีมังกรคิดว่าการแสดงอาการโกรธ โมโห คือพวกไม่รู้จักโต

 


อันดับ 8 ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนมีนิสัยง่ายๆ สบายๆ อะไรที่ดูแล้วไม่ใช่เรื่องสำคัญก็จะปล่อยผ่าน ไม่เก็บเอามาคิด

 
อันดับ 9 ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์จะโกรธมากเมื่อถูกดูถูก ถูกเชิดใส่ และจะไม่ให้อภัยง่ายๆด้วย


อันดับ 10 ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์ที่มีนิสัยจู้จี้จุกจิก หงุดหงิดไปกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่จะหนักไปทางขี้บ่นซะมากกว่า


อันดับ 11 ราศีกรกฎ

ชาวราศีกรกฎที่ค่อนข้างจะเป็นคนที่แสดงออกทางด้านอารมณ์ แค่เรื่องเล็กๆน้อยๆก็อาจทำให้ชาวราศีกรกฎโกรธเป็นฟืนเป็นไฟได้


อันดับ 12 ราศีเมษ

ชาวราศีเมษที่มีนิสัยโกรธง่าย โมโหง่ายมากๆ โกรธเมื่อไรก็พร้อมจะระเบิดอารมณ์ได้ทันทีทุกที่ทุกเวลา จนทำให้คนรอบข้างกลัว แต่ท้ายสุดเมื่อชาวราศีเมษได้ระบายทุกอย่างออกไป ก็จะสบายใจละ ไม่เก็บมาแค้นเคืองทีหลัง