หมอช้าง เผย "ดวงความรัก" ราศีเมษ ปี 2561

หมอช้าง เผย "ดวงความรัก" ราศีเมษ ปี 2561

หมอช้าง เผย "ดวงความรัก" ราศีเมษ ปี 2561
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในปี 2560 ที่ผ่านมา หลายคนได้เจอเหตุการณ์และการเปลี่ยนแปลงมากมายเข้ามาในชีวิต เพราะดาวสำคัญของโหราศาสตร์สามดวงย้ายราศี ส่งผลกระทบเป็นลูกโซ่ถึงดวงชะตาทั้ง 12 ราศี สำหรับปี 2561 นี้ถือได้ว่าแต่ละราศีมีความลงตัวมากขึ้น และบางราศีเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าชีวิตจะอยู่ในช่วงขึ้นหรือลงสิ่งที่สำคัญที่สุดในการดำเนินชีวิตก็คือการมีสติ เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าเรื่องดีหรือร้าย ทั้งนี้หากคุณวางแผนชีวิตตามคำแนะนำของ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา พร้อมทั้งไหว้พระทำบุญบริจาค และหมั่นสวดมนต์ เชื่อว่าปี 2561 นี้จะเป็นปีที่ราบรื่นประสบผลสำเร็จ และมีข่าวดีอย่างแน่นอน

 

 

คำพยากรณ์ดวงความรักราศีเมษ  ปี 2561

คนที่เกิดราศีเมษคือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เมษายน จนถึง วันที่ 14 พฤษภาคม
ธาตุประจำราศีเมษ คือ ธาตุไฟ

ในเรื่องความรัก ปีนี้ถือเป็นปีทองของชาวราศีเมษ โดยปกติแล้วเวลาคนชาวราศีนี้จะตัดสินใจเรื่องความรัก ใครก็ห้ามไม่อยู่ที่ผ่านมานั้นมักจะเจอกับเรื่องที่วุ่นวาย เจอกับคนที่ไม่ใช่ หรือเจอกับความทุกข์อะไรหลายอย่าง แต่ปีนี้จังหวะดวงเขาเรียกว่าเป็นปีแห่งการเริ่มต้น ดังนั้นความรักก็เป็นเรื่องหนึ่งที่เราจะได้เริ่มต้นใหม่สำหรับคนที่ยังเป็นโสดอยู่ เชื่อว่าลักษณะคู่ครองที่มีความเป็นผู้ใหญ่

อาจจะผู้ใหญ่กว่าด้วยวัยหรือคุณวุฒิก็จะมีโอกาสทำให้เราได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ที่ดีได้ หรือแม้กระทั่งคนที่มีคู่มีครอบครัวอยู่แล้ว ก็จะมีความสัมพันธ์ความลงตัวที่ดีต่อกัน ใครที่รอลุ้นในเรื่องของการมีสมาชิกใหม่ จะมีบุตรหรือขยับขยายครอบครัวก็เป็นจังหวะที่ดี ปีนี้ถือว่าเป็นปีแห่งการเริ่มต้นเฉลิมฉลอง ใครอยากจะแต่งงาน อยากจะหมั้นหมายก็มีโอกาสที่ดี หรือบางคนอาจจะไม่เลือกสักอย่าง อยากจะให้ชีวิตไปลงกับเรื่องงานอย่างเดียว ก็เป็นไปได้ด้วยเช่นเดียวกัน

 

อ่านดวงความรักของคุณจบแล้ว มาลุ้นดวงความรักของเพื่อนหรือคนรักของคุณ ผ่านคุกกี้เสี่ยงทาย ได้ที่นี่เลย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook