ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน   อาจได้โชคมีลาภผลทั้งจากการเสี่ยงโชค  เก็งกำไร หรือ ร่วมหุ้น ลงทุนแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกับมิตรสหาย แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่การเดินทางไกล หรือ ค่าใช้จ่ายในเรื่องการศึกษา อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน

การงาน    ถ้าคุณเป็นลูกจ้าง ก็ควรเตรียมพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด แต่ถ้าเป็นนายจ้าง ผู้บริหาร ก็เป็นระยะที่ควรเตรียมพร้อมรับมือกับลูกจ้าง พนักงานที่อาจต้องการเปลี่ยนงานพร้อมๆ กัน

ความรัก     แบ่งปันให้กัน ทั้งลาภ ผลประโยชน์ และความสุข สนุกในการเข้าสังคมสังสรรค์กับมิตรสหาย ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข และสำหรับคนโสด เข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายให้มากขึ้น ก็อาจเป็นเหตุให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่อาจต้องใช้เวลา “ดูใจ” นานสักนิด ถึงจะมีโอกาสได้เคียงคู่กัน

ครอบครัว     ใส่ใจ ดูแลหัวใจของบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจมีเรื่อง “ดราม่า” ที่ทำให้ชีวิตของเขา/เธอ ยุ่งยาก สับสน

โชคลาภ    วันที่ 31 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ อาจได้โชค มีลาภ แต่ควรระวังเงามืดมาบังตาจนมืดมิด โลภมากไป ลาภจะหายหมด                                    

คำแนะนำ     นับจากวันที่ 26 มกราคม  ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยง ไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook