ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน    อาจได้ส่วนแบ่ง ลาภผล ลอยมาหนุนอย่างต่อเนื่องจนไม่ต้องติดขัด แต่วันที่ 29-30 มกราคม ควรระวังอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ ให้สูญเสียเงินทอง หรือ เสียรู้ เสียเปรียบ ได้

การงาน     วันที่ 31 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ เสนอขายผลงาน หรือขายความคิด ไอเดียใหม่ๆ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้รับความสนใจมากขึ้น แต่สัปดาห์นี้ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์ ทั้งกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คู่ความ อารมณ์ร้อนที่ถูกยั่วยุ กระตุ้นได้ง่ายในระยะนี้ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ จนพลาดโอกาสที่พึงมีพึงได้

ความรัก     การเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน หรือ ร่วมกลุ่มไปกับญาติสนิทมิตรสหาย ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขมากขึ้น สำหรับคนโสด ก็ยังจะเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนที่คิดว่า “ใช่” ที่สามารถสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ    ระวังอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่ายที่อาจเกิดขึ้นบ่อยครั้งในระยะนี้ อาจทำให้เกิดภัย/อุบัติเหตุได้

โชคลาภ     สุดสัปดาห์อาจได้ลาภผลเพิ่มเติมจากงานบริการ จิตอาสา  แต่ลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 7 มีนาคม 2561 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เรือนราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรเร่งรีบที่จะกระทำการ ประกอบกิจที่ตั้งใจ รวมถึงความกล้าที่จะตัดสินใจก็จะทำให้สำเร็จได้โดยง่าย แต่ควรระวังอันตรายจากอารมณ์โกรธ อุบัติเหตุ ของมีคม หรือ ไฟ ด้วยเช่นกัน

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook