คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น ดวงการเงินของแต่ละราศีประจำปี 2018

คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น ดวงการเงินของแต่ละราศีประจำปี 2018

คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น ดวงการเงินของแต่ละราศีประจำปี 2018
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เข้าปีใหม่มาแล้ว หลาย ๆ คนคงอยากรู้ดวงการเงินของปีใหม่นี้แล้วใช่มั้ยเอ่ย วันนี้มีคำทำนายญี่ปุ่นที่ทำนายดวงการเงินของแต่ละราศีเอาไว้ ราศีไหนจะรวยในปี 2018 นี้ ไปดูกันเลย

 

ราศีเมษ

ปี 2018 ดวงการเงินที่พุ่งสูงที่สุดใน 12 ราศีได้แก่ ราศีเมษ ที่มีเกณฑ์รับทรัพย์หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นรายได้จากงานพิเศษที่ไหลมาเทมาแล้ว เงินจากทางอื่นก็มีมาให้ไม่ขาดสายเช่นกัน โดยเฉพาะเดือนมีนาคมนี้ ขอบอกว่าดวงการเงินดีมากๆ จะมีข้อมูลดีๆเข้าหูมา ขยายเรดาร์การรับฟังไว้ดีๆละ เดือนที่ควรระวังก็คือ เดือนมกราคม ระวังเสียเงินกับญาติพี่น้องหรือต้องแย่งชิงสมบัติอะไรกัน

ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภมักจะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นตามจำนวนงานสังคมที่ไปเข้าร่วม ดูท่าทางจะต้องหมุนเงินเหนื่อยหน่อยนะ ดวงการเงินในปี 2018 จะดีก็ได้เพราะมีคอนเนคชั่นดีๆ อย่าเลือกที่จะประหยัดโดยการงดเข้าสังคม พบปะผู้คนไว้มากๆเป็นดี ในช่วงต้นจนถึงกลางเดือนเมษายน และตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคมเป็นต้นไปดวงการเงินดี ส่วนเดือนที่ควรต้องระวังก็คือ ปลายเดือนมกราคมไปจนถึงกลางเดือนมีนาคม ระวังความวุ่นวายที่จะเกิดจากเอกสารสัญญา

ราศีเมถุน

ในปี 2018 ชาวราศีเมถุนจะมีแรงจูงใจในการทำงานเพิ่มขึ้น ค่าใช่จ่ายด้านความบันเทิงลดลง ทำให้รายรับรายจ่ายไม่ติดลบ แต่ชาวราศีเมถุนมีเกณฑ์ต้องสูญเสียเงินทอง แนะนำให้เก็บเงินสำหรับเวลาฉุกเฉินไว้ด้วย โดยเฉพาะกลางเดือนมีนาคมไปจนถึงกลางเดือนพฤษภาคมนี้ให้ระวังเป็นพิเศษ ปลายพฤษภาคมเป็นต้นไป ดวงการเงินก็จะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ มีเกณฑ์ได้รายได้จากงานพิเศษ

ราศีกรกฎ

ดวงการเงินของชาวราศีกรกฎ ยิ่งทำงาน ยิ่งกระตือรือร้นมากเท่าไรเงินทองก็จจะไหลมาเทมากมากเท่านั้น ในปี 2018 นี้ให้แสดงความกระตือรือร้นออกมา เช่นทำงานบริษัทก็รีบหาโอกาสเข้าหาหัวหน้า ใครเป็นฟรีแลนซ์ก็รีบหาที่ใหม่ๆ หากใครมีโอกาสได้นำเสนอผลงาน ผลงานนี่แหละที่จะนำเงินก้อนโตมาให้ ดวงการเงินจะพุ่งมากโดยเฉพาะในเดือนมิถุนายน แต่ระวังช่วงกลางเดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป มีเหตุให้ต้องเสียเงิน อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

ราศีสิงห์

ดวงการเงินของชาวราศีสิงห์ที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไร ใครที่เป็นฟรีแลนซ์ ก็จะเจ็บใจที่พลาดงานดีๆอยู่บ่อยๆ แต่ก็อย่าไปตีโพยตีพาย สงบนิ่งไว้ดีที่สุด แทนที่จะเอาเงินไปลงทุนหรือไปเสี่ยงโชค ให้เก็บอดออมไว้เป็นดี ในช่วงปลายเดือนมีนาคมไปจนถึงกลางเดือนเมษายน มีดวงการเงินนิดๆหน่อยๆเข้ามาให้ชื่นใจ ปลายเดือนมิถุนายนมีเกณฑ์ได้รับข้อมูลดีๆเกี่ยวกับการเงิน

ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์ ให้ระวังการใช้จ่ายเล็กๆน้อยๆ ไม่ว่าจะเป็นของจุกจิก ของที่ระลึกต่างๆนานา แม้แต่ละอย่างจะราคาไม่สูง แต่รวมๆแล้วก็ไม่น้อยเลยนะ ปีนี้ให้ระวังการใช้จ่ายจุกจิก ไม่ลงทุนไปกับอะไรที่เยอะเกินตัว เลือกหนทางที่จะใช้จ่ายได้น้อยลงแต่ผลลัพท์ไม่ต่างกัน เช่น แทนที่จะลงเรียนคอร์สแพงๆก็หาซื้อหนังสือ หรือใช้อินเตอร์เน็ตมาประยุกต์ใช้แทน เป็นต้น ดวงการเงินจะดีตั้งแต่เดือนมกราคมไปจนกลางเดือน และช่วงปลายเดือนเมษายนไปจนถึงกลางเดือนพฤษภาคม

ราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์ ดวงการเงินปี 2018 จะนิ่งๆเงียบๆ พยายามทำเท่าไรผลลัพธ์ก็ได้ตามความพยายามที่ทำมา วิธีที่จะเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้นคือลองเปลี่ยนวิธีการออมเงินดู ดวงการเงินจะดีในช่วงปลายเดือนมกราคมไปจนถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ และปลายเดือนพฤษภาคมไปจนถึงกลางเดือนมิถุนายน ดวงเสี่ยงโชคค่อนข้างดีเลยทีเดียว ลองเสี่ยงโชคดูก็ดีนะ ระวังช่วงเดือนมกราคมที่จะใช้เงินจำนวนมากเพื่อระบายความเครียด

ราศีพิจิก

ปีนี้เป็นปีที่ดีของชาวราศีพิจิกเลยละ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ส่งผลให้รายได้ที่เข้ามาดีด้วย และมีเกณฑ์ได้รายได้ใหม่ๆเพิ่มมาอีก ที่สำคัญอย่ามองข้ามความสามารถตัวเอง มั่นใจในตัวเองเข้าไว้ ปลายเดือนกุมภาพันธ์ไปจนถึงกลางเดือนมีนาคมมีดวงด้านเสี่ยงโชค และไม่แน่อาจมีเกณฑ์รับมรดกชิ้นโต

ราศีธนู

ในปี 2018 นี้ ดวงชาวราศีธนูไม่ค่อยจะดีเท่าไร เรื่องการเงินต้องระมัดระวังให้ดี ไม่งั้นอาจจะถึงคราวหมดตัวได้ รูดซิปเก็บกระเป๋าตังไว้ดีๆ พวกเสี่ยงโชค การพนัน อย่าเข้าใกล้เป็นดีที่สุด และระวังของหาย เก็บของมีค่าไว้ดีๆ ดวงการเงินจะดีในช่วงเดือนเมษายนและพฤษภาคม โดยเฉพาะเดือนพฤษภาคมอาจจะมีรายได้พิเศษเข้ามาด้วย

ราศีมังกร

ชาวราศีมังกร ตั้งแต่ต้นปี 2018 มีเกณฑ์ได้โอกาสทำอาชีพเสริม หรือได้ข้อมูลการเก็งกำไรดีๆมา และในปี 2018 นี้ชาวราศีมังกรดวงการเงินจะดีเพราะเพื่อน พบปะเพื่อนฝูง เข้าสังคมไว้บ่อยๆเป็นดี ช่วงเดือนกุมภาพันธ์จะรู้สึกอยากเก็บหอมรอมริบ ทำให้ช่วงเดือนนี้เงินเก็บจะพุ่งสูงเลยทีเดียว และในเดือนมิถุนายนดวงดีมีคนพาไปเลี้ยงนั่นนี่ แต่ระวังช่วงเดือนพฤษภาคมไปจนถึงกลางฤดูร้อน ให้ระวังการเสียทรัพย์

ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ที่ปี 2018 นี้ ดวงการงานจะพุ่งสูง เลยทำให้ดวงการเงินดีไปด้วย นอกจากโบนัสพิเศษแล้ว เงินเดือนก็ขึ้นอีก และไม่แน่อาจมีปาฏิหาริย์ Headhunter เสนองานที่มีเงินเดือนแพงๆมาให้ก็เป็นได้ ในเดือนกุมภาพันธ์ไปจนถึงกลางเดือนมีนาคม และต้นเดือนเมษายนไปจนถึงกลางเดือนพฤษภาคม ดวงการเงินพุ่งสูง และกลางเดือนมิถุนายนจะมีโชคอีกด้วย

ราศีมีน

ในปี 2018 ชาวราศีมีนจะมีชีวิตราบรื่นหากลองขยายการทำงานและการทำกิจกรรมให้กว้างขึ้น ดวงการเงินก็จะดีขึ้นตามลำดับ แม้ในปี 2018 ดวงการเงินของชาวราศีมีนจะไม่พุ่งสูงนัก แต่รวมๆแล้วก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ระวังอย่าขี้งก อย่ามัวแต่ก้มหน้าก้มตาเก็บเงิน เพราะอาจจะพลาดโอกาสดีๆไปก็ได้ ในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์จนถึงกลางเดือนมีนาคม และช่วงกลางเดือนพฤษภาคมไปจนถึงกลางเดือนมิถุนายน ดวงการเงินจะย้อนกลับเข้ามาหาในทางที่ดี แบ่งปันสิ่งดีๆให้กับคนรอบตัวแล้วสิ่งดีๆก็จะกลับเข้ามาหาตัวคุณเอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook