ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน     รับมาก  จ่ายหมด อาจได้ลาภผลเพิ่มเติมจากกิจการ งานที่กระทำ รวมถึงอาจได้โชคลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรระวังอารมณ์เก็บเงินไม่อยู่ จนรายจ่ายสะพัดในระยะนี้ ที่อาจสูงกว่ารายรับจนก่อให้เกิดภาระหนี้สินผูกพันอีกยาว

การงาน    อยู่ในเกณฑ์ “ผู้ใหญ่ให้ลาภ” ที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่ กิจการในทิศทางที่ “ดีขึ้น” สำหรับธุรกิจ กิจการที่มีหุ้นส่วน แต่เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ควรระวัง งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ อาจไม่หอมหวาน หรือหมู ๆ อย่างที่คิด หนักและโหด

ความรัก    การติดต่อสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามในระยะนี้ จะเป็นการเริ่มต้นที่ดี พบบุคคลที่ดี ที่อาจช่วยเหลือ ได้รับประโยชน์มากกว่าที่คิด แต่สุดสัปดาห์ควรระวังการพบปะ สังสรรค์กับมิตรสหาย ให้ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะแข่งขัน เอาชนะกัน เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ขัดแย้ง ก่อศัตรูระยะยาวอีกด้วย

ครอบครัว   ใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ มีอุบัติเหตุ ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 27-28 ควรระวังเป็นพิเศษ

สุขภาพ      ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากๆ  และ พักผ่อน ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม ถึงจะทำให้ร่างกายแข็งแรง จิตใจแจ่มใส

โชคลาภ    การแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยงใดๆ อยู่ในระยะที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ    ตามปฏิทินดาราศาสตร์ระบบโหราศาสตร์นิรายนะวิธี จากวันที่ 18 สิงหาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู จะโคจรย้อนจักรเข้าสู่ราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเดินทางไปต่างแดน หรือ การเข้าร่วมสังคม มีกิจกรรมร่วมใดๆ ให้มากขึ้น อาจทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรน้อมศีรษะลงอย่างนอบน้อมในการติดต่อสัมพันธ์ ถึงจะทำให้ประสบความสำเร็จ  รวมถึงการลดอัตตา วางตัวตน อย่าคิดว่า “ฉันเก่ง ฉันดี ฉันวิเศษกว่าคนอื่น”  หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งแค่ต้องการ “ชนะ” เพราะอาจเป็นอุปสรรคทำให้ชีวิตยุ่งเหยิง ยุ่งยาก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook