ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน      การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี  อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากบ้าน ที่ดิน สิ่งก่อสร้าง ทั้งจากซื้อ-ขายเอง  หรือเป็นนายหน้า แต่สุดสัปดาห์ควรระวัง อาจพบคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ รวมถึงอาจถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์ด้วยเช่นกัน

การงาน     ธุรกิจ กิจการครอบครัวอยู่ในเกณฑ์ดี พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวผลกำไรที่จะตามมา แต่การลงทุน ขยายงาน เริ่มโครงการใหม่ๆ เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะวางแผน แต่การดำเนินการควรชะลอไว้ก่อนจะดีกว่า สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ยังว่างงาน สมัครงานระยะนี้ ปลายเดือนอาจได้งาน

ความรัก       เริ่มต้นระยะเวลาที่จะใส่ใจ ดูแลบ้านให้สวยงาม สะอาดตา คนในครอบครัวอยู่กันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขตามไปด้วย สำหรับคนโสด ญาติผู้ใหญ่จัดให้ หรือ การเดินทางกลับบ้านเกิด ถิ่นภูมิลำเนาเดิม ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่พร้อมจะสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว     สุดสัปดาห์ ใส่ใจบุตร-ธิดา ด้วยความรักและให้อภัย ถึงจะต้องอดทน อดกลั้นและข่มใจ

โชคลาภ     มีเกณฑ์ได้มาก เสียหมด จากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 27 มกราคม 2561 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะถูกแสงอาทิตย์บดบังจน “ดับ” บนท้องฟ้าในเขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะ “ยุ่ง” กับเรื่องของญาติพี่น้อง หรือเพื่อนบ้านมากเกินไป เพราะอาจส่งผลทำให้ตัวเองยุ่งยาก เดือดร้อนได้