ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน     การแสวงหารายได้ให้เพิ่มขึ้น จะขึ้นอยู่กับการติดต่อสัมพันธ์ที่จริงจัง และจริงใจ แต่วันที่ 20-21 ควรระวัง อาจพบเจอคนฉลาด สูงวัยกว่า มีวาทศิลป์โน้มน้าวใจสูง ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ ถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์ด้วยเช่นกัน

การงาน    อย่าดูถูก หรือ ละเลยกับงานเล็กๆ รายได้นิดเดียว เพราะสิ่งเล็กๆ เหล่านั้นอาจทรงคุณค่า ให้ผลประโยชน์มหาศาลมากกว่าที่จะคาดคิด สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ใส่ใจ ดูแลพนักงานในระดับชั้นที่คิดว่าไม่สำคัญให้มากขึ้น เพราะถึงเวลาแล้วที่ “หนูจะช่วยราชสีห์”

ความรัก     ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ที่คุณคิดว่าเป็นเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะนั่นจะเป็นน้ำผึ้งหยดเดียว ที่อาจทำให้รักร้าวราน สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา ตามความเชื่อ ความศรัทธา ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ต้องใช้ระยะเวลาอีกนาน ที่จะได้สมรัก สมรส

ครอบครัว     วันที่ 15-16 อย่าหูเบา ฟังบริวาร คนใกล้ตัวมากนัก เพราะอาจทำให้เสียคนได้

สุขภาพ       ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มาก ๆ  และ พักผ่อน ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม ถึงจะทำให้ร่างกายแข็งแรง จิตใจแจ่มใส

โชคลาภ       ลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ      ตามปฏิทินดาราศาสตร์ระบบโหราศาสตร์นิรายนะวิธี จากวันที่ 18 สิงหาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู จะโคจรย้อนจักรเข้าสู่ราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเดินทางไปต่างแดน หรือ การเข้าร่วมสังคม มีกิจกรรมร่วมใดๆ ให้มากขึ้น อาจทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรน้อมศีรษะลงอย่างนอบน้อมในการติดต่อสัมพันธ์ ถึงจะทำให้ประสบความสำเร็จ  รวมถึงการลดอัตตา วางตัวตน อย่าคิดว่า “ฉันเก่ง ฉันดี ฉันวิเศษกว่าคนอื่น”  หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งแค่ต้องการ “ชนะ” เพราะอาจเป็นอุปสรรคทำให้ชีวิตยุ่งเหยิง ยุ่งยาก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook