หมอดูต้องจิต เผยดวงวันเกิดที่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุร้ายแรง

หมอดูต้องจิต เผยดวงวันเกิดที่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุร้ายแรง

หมอดูต้องจิต เผยดวงวันเกิดที่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุร้ายแรง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ต้องจิต ติดจรวด หมอดูสุดฮิป เผยดวงวันเกิดที่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุร้ายแรง ในรายการ [จันทร์ทันดวง 8 ม.ค.-14 ม.ค. 61] ดังต่อไปนี้ 

วันจันทร์

การงาน การเรียน เปิดปีใหม่มาไม่ทันไร งานเริ่มมีปัญหา คือปัญหาเรื่องของคน เรื่องของหลายๆ อย่าง ที่ทำให้งานสะดุด เช่น บางคนมีปัญหาเรื่องสุขภาพต้องไปหาหมอ หรือไปทำอะไรก็ตามแล้วงานตกค้าง เลยมีความเครียดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ในช่วงนี้การเงินต้องบอกว่าภาพรวมยังดีอยู่ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สิน อสังหา ได้บ้าน ได้รถ ได้สิ่งที่ตั้งใจอยากจะได้ มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี ความรักมีเกณฑ์เริ่มต้นใหม่ ทะเลาะกันแล้วเริ่มต้นใหม่ หรือทะเลาะกันแล้วกลับไปหาคนรักเก่าก็ได้ แต่มองว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี เริ่มต้นใหม่กันได้ สุขภาพช่วงนี้ให้ระวังนิดนึง ปวดท้องรุนแรง เกี่ยวกับโรคกระเพาะ


วันอังคาร

การงาน การเรียน ให้เคาะสนิมนิดนึง มีสมาธิกับงานให้เร็วมากขึ้นกว่านี้ ไม่งั้นทุกอย่างจะช้าไปในช่วงนี้ การเงินยังถือว่าดีอยู่ มีเกณฑ์ ได้ทรัพย์สิน มรดกตกทอด ความรักไม่ถึงกับเด่นมาก เหมือนกับว่าต่างคนต่างอยู่ต่างคนต่างทำงาน อย่าไปจุกจิกมากเดี๋ยวจะทะเลาะกัน สุขภาพเป็นข่าวดี ถ้าเกิดว่าไม่สบายไม่นานก็จะหายในที่สุด


วันพุธ

การงาน การเรียน มีปัญหาเรื่องของคนมาให้พิสูจน์ คำพูด คำจาของคน การล่าช้าของงานที่เกี่ยวกับคน จนทำให้เราทำงานไม่ทัน ต้องระวังคำพูดให้ใจเย็นๆ การเงิน ช่วงนี้สะดุดเล็กๆ ความรัก 3 วันดี 4 วันทะเลาะกัน มีเรื่องเครียดสะสม ภาพรวมถึงคนในครอบครัวด้วย
สุขภาพ ให้ระวังไม่สบายกะทันหัน ระวังเรื่องของ ตับ ไต ไส้ติ่ง


วันพฤหัสบดี

การงาน การเรียน ถือว่าอยู่ในทิศทางที่ดีค่อนข้างมั่นคง ได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ เพื่อนฝูงหรือคนในครอบครัว ทำให้ผลักดันเราไปในทางที่ดีมากขึ้น การเงินเช่นกันพอได้รับการอุปถัมภ์เรื่องของเงินก็ได้รับการช่วยเหลือจากหลายๆ ด้าน จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วก็มีโชค มีลาภด้วย ความรักครึ่งๆ กลางๆ ความรักไม่ค่อยเด่น จะเด่นเรื่องงานมากกว่า ความรักเหมือนต้องห่างกันบ้าง รักกันไม่จริงบ้าง หรือมีปัญหาความรักสะสมค้างคามาบ้าง สุขภาพให้ระวังไม่สบายกะทันหัน ระวังอุบัติเหตุร้ายแรงส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง ต้องระวังในการใช้ชีวิตทั้งเรื่องโรคภัยไข้เจ็บและอุบัติเหตุด้วย

 

วันศุกร์
การงาน การเรียน อยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดีอยู่ ระวังเรื่องของการทะเลาะกับคน หรือการทำงานความคิดเห็นไม่ลงรอย การเงินการลงทุนทุกอย่างมีความเสี่ยง ถ้ากล้าได้กล้าเสียมากไป เงินที่ได้ลงทุนจะช้า หรืออาจจะไม่ได้คืน มีเกณฑ์คนยืมเงินด้วย ความรักชนะเลิศ คนโสดได้คนรักที่ดี ดูแลได้ ส่งเสริมให้ทุกอย่างดี สุขภาพก็ถือว่าดี ผ่านพ้นเคราะห์ไปได้ด้วยดี

 

วันเสาร์
การงาน การเรียน ต้องระวังทำงานมากไปมีโอกาสส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง หรือทำงานแล้วมีโอกาสเสียเปรียบคนอื่นก็ได้ เหมือนกันว่ามีแต่คนมาขอความช่วยเหลือ การเงินถือว่าดีมีเกณฑ์ มีโชค มีลาภ ดีมากๆ ความรักถ้าคนยังโสดเดี๋ยวธรรมะ จะจัดสรรให้เจอคนที่รักเราด้วยความจริงใจ มาช่วยเหลือเรา ส่วนคนที่มีครอบครัวมีคนรักก็จะเข้าใจ สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ดี เว้นแต่ว่าจะพักผ่อนน้อย มีอาการผลข้างเคียงเล็กๆ ในผู้สูงอายุให้ระวังเรื่องความดัน

 

วันอาทิตย์
การงาน การเรียน ยังถือว่ามั่นคงดี ถึงแม้จะไม่โดดเด่นมาก แต่ว่าก็เป็นไปตามสเต็ป เป็นไปตามทางที่เรากำหนดไป การเงินถือว่าดีมาก ความรัก ถ้ามีครอบครัวความรักจะเด่น เพราะจะกลายเป็นคนที่ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว ถ้าคนโสดจะเหมือนกันรักเลื่อนลอยไปนิดนึง ยังหาแก่นสารที่แท้จริงไม่ได้ สุขภาพยังถือว่าดี มีโอกาสไม่สบายบ้าง แต่เป็นแบบปกติของทุกคน

 

คนเกิดวันใดจะประสบอุบัติเหตุร้ายแรง [จันทร์ทันดวง 8 ม.ค.-14 ม.ค. 61]

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook