ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังอารมณ์โลเล รวนเรไม่แน่นอนของตัวเอง อาจทำให้เสียโอกาส หรือได้ลาภ ผลประโยชน์มาอย่างไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย และวันที่ 8-9 ควรระวังเงินทองของมีค่า อาจสูญหายไปอย่างไร้ร่องรอย

การงาน       ถี่ลอดตาช้าง ห่างลอดตาเล็น นั่นคือวันที่ 8-9 ควรระวังจู้จี้ จุกจิก ให้ความสำคัญกับเรื่องเล็กๆ อาจทำให้มองไม่เห็น หรือ พลาดประเด็นสำคัญที่จะทำให้สูญเสียโอกาสครั้งใหญ่ได้ และวันที่ 10-12 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อาจเจออารมณ์แปรปรวน กลับไปกลับมา ที่ต้องใช้ความอดทนเป็นพิเศษถึงจะได้ผลดังที่หวัง

ความรัก       ความรักกับเงินตรา การให้ ให้ และให้มากที่สุด  ถึงจะมีส่วนสำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสดที่กำลังอยากจะมีรัก ดูสถานะตัวเองสักนิด วันนี้ เวลานี้ มีเพียงพอไหมที่จะทุ่มเท ไขว่คว้าหารักที่รอคอย      

ครอบครัว    ยังอยู่ในระยะที่ควรให้ความสำคัญกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน  ควรสร้างสัมพันธไมตรีที่ดี ๆ ไว้ ก็จะเกิดผลดีติดตามมา

โชคลาภ      วันที่ 10-12 การแสวงหาลาภผลอยู่ในเกณฑ์ดี แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังอยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ    จนถึงวันที่ 27 มกราคม 2561 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุล จะถูกแสงอาทิตย์บดบังจน “ดับ” บนท้องฟ้าในเขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะ “ยุ่ง” กับเรื่องของญาติพี่น้อง หรือเพื่อนบ้านมากเกินไป เพราะอาจส่งผลทำให้ตัวเองยุ่งยาก เดือดร้อนได้