ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน   อยู่ในเกณฑ์ดี แค่เติมความพยายาม มุ่งมั่น ตั้งใจอีกนิด โอกาสแสวงหาลาภ ผลประโยชน์ก็จะลอยมาอยู่ตรงหน้าแล้ว แต่วันที่ 12-14 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงนัดหมายทางการเงินใดๆ เพราะอาจมีเหตุที่ถูกเลื่อน หรือ ถูกปฏิเสธไปเลย

การงาน       เรื่อยๆ มาเรียง ๆ ทำงานไปตามระบบ หน้าที่ที่กระทำอยู่ประจำ ไม่ทำตัวให้โดดเด่น เภทภัยใดๆ ก็จะไม่มีมาถึงตัว และวันที่ 10-11 อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเสนองาน โครงการใหม่ๆ หรือ ยื่นใบสมัคร ไปสัมภาษณ์งานสำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก       สัมพันธ์รักที่ราบรื่น วันที่ 10-11 การมีเพศสัมพันธ์กัน อาจทำให้ได้บุตร-ธิดามาให้รักใคร่ ทะนุถนอม คนโสด การเดินทางไกลทั้งศึกษาต่อ หรือ แค่ท่องเที่ยว ก็จะเป็นโอกาสที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ควรระวังการเดินทางลำพัง หัวใจอาจถูกแบ่งออกเป็นสอง ที่อาจนำพาความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้ในอีกไม่นานนี้

สุขภาพ        วันที่ 12-14 ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ อาจก่อให้เกิดโรคร้ายแรงตามมา

โชคลาภ      การแสวงหาโชคลาภใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ  

คำแนะนำ    จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง  ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook