กาแฟแบบไหนเหมาะกับราศีคุณ

กาแฟแบบไหนเหมาะกับราศีคุณ

กาแฟแบบไหนเหมาะกับราศีคุณ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วันนี้เอาใจคอกาแฟโดยเฉพาะ ใครที่รู้ตัวว่าชอบดื่มกาแฟฟังทางนี้เลยเพราะเราได้หาข้อมูลเกี่ยวกาแฟที่เหมาะสมกับคุณมาฝากกันค่ะ ทีนี้คุณๆ ก็จะได้ดื่มกาแฟที่เหมาะกับตัวคุณสักที มาลองดูกันว่ากาแฟชนิดใดที่เหมาะกับราศีของคุณ

 


ราศีมังกร (22 ธ.ค. - 19 ม.ค.)

คนที่เกิดราศีมังกรเป็นคนมีรสนิยมดี แถมยังชอบอะไรที่คลาสสิคเอามาก ๆ ด้วย หากอยู่ใกล้ใครก็จะทำให้คน ๆ นั้นพลอยอบอุ่นไปด้วย ที่สำคัญหนุ่มสาวราศีนี้ชอบการเซอร์ไพรส์เป็นที่สุด เหมาะที่จะลองกาแฟ MEXICAN ICE COFFEE เป็นกาแฟเย็นแม็กซิกัน เสริฟในแก้วทรงรองเท้าบูท การได้สร้างความตื่นเต้นและสิ่งแปลกใหม่ ให้กับคนรักอยู่เสมอช่างเป็นเรื่องที่โรแมนติกจริง ๆ

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. - 18 ก.พ.)

ชาวราศีกุมภ์ชอบที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเองและคนรอบข้างเสมอ โดยเฉพาะสูตรกาแฟดังนั้นอยากจะลองแนะนำ กาแฟเมล็ด GAZEBO เป็นการผสานกาแฟชนิดต่าง ๆ จากแอฟริกาตะวันออก ผสม ชั่ง ตวง วัด เมื่อชงออกมาจะทำให้ได้กาแฟรสชาตินุ่มนวล...จนถูกใจตามแบบฉบับสูตรของคุณเอง โดยเฉพาะหากได้ทำกิจกรรมกับคนรู้ใจแบบ ทั้งชั่ง ทั้งวัดทุกอณูพื้นที่ด้วยแล้ว จะได้สูตรเป๊ะ ๆ อย่างที่คุณวาดไว้เลยทีเดียว

ราศีมีน (19 ก.พ. - 20 มี.ค.)

ชาวราศีมีนเป็นนักดริงก์ตัวยงทีเดียว ไม่ว่าจะดื่มกาแฟ หรือ น้ำเมา แต่คนราศีนี้ยังชอบลองของหวานที่ปรุงจากกาแฟทุกชนิดด้วย อยากจะแนะนำ กาแฟ Zovente เป็นกาแฟผสมชอกโกแลต รสกลอมกล่อม หรือสาวๆอยากจะลองกิน เมล็ดกาแฟเคลือบช็อกโกแลต กันกรุบกรับก็ไม่เลวเหมือนกัน การที่ชอบอะไรแบบทูอินวันนี้ดีนักเชียว เหมือนโปรโมชั่นซื้อ 1 แต่ได้ถึง 2 ทีเดียว อืมม์..แล้วอย่างนี้คนใกล้ตัวจะเป็น

ราศีเมษ (21 มี.ค. - 19 เม.ย.)

ชาวราศีเมษเป็นคนรักการผจญภัย ประเภทหอบความสุขใส่กระเป๋า แล้วลุยไปตามแหล่งดินแดนผจญภัยอย่างการเดินป่า ปีนเขา พายเรือ ด้วยแล้ว ยิ่งถูกใจยิ่งนักกาแฟที่เหมาะกับราศีนี้ต้องลองจิบกาแฟสไตล์แอฟริกาแท้ ๆ อย่าง ETHIOPIA YERGACHEFFE ที่ให้รสชาติของกาแฟเข้มข้นพร้อมลุยทุกสถานการณ์ ไม่หวั่นแม้คืนนั้นจะยิงลูกโทษได้หลายประตู

ราศีพฤษภ (20 เม.ย. - 20 พ.ค.)

ชาวราศีนี้ หากชอบอะไรแล้วมักจะไม่เปลี่ยนใจง่าย ๆ เป็นคนรักเดียวใจเดียวไม่อยากเอี่ยวหลายคน กาแฟที่เหมาะกับชาวราศีนี้เหมาะที่จะลองกาแฟเย็นอย่าง ICE COFFEE ที่เสิร์ฟในแก้วทรงโอ่ง เปรียบเหมือนที่สาว ๆ หลังแต่งงานมักจะมีหุ่นทรงโอ่ง ราชบุรีอย่างนี้ แต่ถึงยังไงสามีก็ยังหนี ! รักสุดชีวิตต่างหากล่ะ

ราศีเมถุน (21 พ.ค. - 21 มิ.ย.)

ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่ออกอาการเจ้าชู้นิด ๆ จิตใจออกจะโลเล เพราะชอบลองสิ่งแปลกใหม่เรื่อย ๆ เรียกว่ามีสาว ๆ หรือ หนุ่ม ๆ หน้ามนคนใหม่ ๆ ให้ควงอยู่ไม่ขาดสาย กาแฟที่เหมาะกับชาวราศีนี้น่าจะเป็น CAPPUCINO RAISIN FRAPPE เป็นกาแฟเย็นปั่นผสมกับเมล็ดองุ่นแห้ง เป็นหนุ่มสาวทูอินวันอย่างนี้ ต้องคอยสับรางให้ดีนะจ๊ะ เลือกดูละกันว่าจะนั่งรถไฟฟ้าหรือรถไฟใต้ดินก่อน

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. - 22 ก.ค.)

ว่า กันว่าคนราศีนี้อารมณ์อ่อนไหวง่าย มักจะเชื่อในสิ่งที่เห็นโดยไม่ตรองเหตุการณ์หรือคิดให้รอบคอบเสียก่อน ชาวราศีนี้เหมาะที่จะดื่มกาแฟที่มีส่วนผสมของคาเฟอีนน้อย เครื่องดื่มที่อยากจะแนะนำคือ BELGIUM CHOCOLATE เป็นเครื่องดื่มช็อกโกแลตที่ให้รสชาติเหมือนไอศครีม มีรสเข้มข้น หวาน มัน เพราะฉะนั้นชาวราศีนี้ จึงชอบความเป็นธรรมชาติของฝ่ายตรงข้าม มากกว่าที่ต้องสวมหน้ากากเข้าหากัน

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. - 22 ส.ค.)

ชาวราศีสิงห์เป็นหนุ่ม-สาวที่มีความอินเทรนด์อยู่เสมอ อะไรฮิตมักจะไม่พลาด แถมยังเป็นนักดื่มตัวยงและยังเป็นคอกาแฟอีกด้วยชอบที่จะลองกาแฟใหม่ ๆ อยากจะลองแนะนำกาแฟ VIENNA กาแฟร้อนเวียนนา มีวิปครีมและแท่งซินนามอน เพราะเป็นคนที่พิถีพิถันในเรื่องการเลือกคบคนมาก การเลือกคู่ครองจึงมักจะใช้เวลานาน บางคนถึงกับยอมอยู่เป็นโสด เพราะไม่ยอมเลือกที่จะคบใครอย่างจริงจัง

ราศีกันย์ (23 ส.ค. - 22 ก.ย.)

คนราศีนี้โบราณท่านว่าเป็นคนหัวเก่า ไม่อัพเดทข้อมูลชอบอะไรที่เป็นค่านิยมหรือวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมประมาณว่าหาก ฟังเพลงก็ชอบสไตล์ ออริจินอล ต้นฉบับโน่น ชาวราศีนี้เหมาะกับ กาแฟร้อน พันธุ์โคลัมเบียสุพรีโม MS.SaSa รสชาตินุ่มไม่บาดคอ หากมีโอกาสได้เลือกคู่ครองเมื่อไหร่หนุ่มราศีนี้ มักจะเลือกสาวที่เป็นแม่ศรี เรือน ส่วนผู้หญิงก็มักจะชอบผู้ชายในเครื่องแบบและรักครอบครัว

ราศีตุลย์ (23 ก.ย. - 22 ต.ค.)

ชาวตาชั่งชอบความสมดุลย์ และความถูกต้อง เป็นคนอารมณ์เย็นเกินไป กาแฟที่เหมาะกับคนราศีนี้คือ กาแฟร้อนสูตรโบราณ ชอบความเก๋าของกาแฟโบราณที่มีเสน่ห์ในเรื่องของรสชาติและการชง รสชาติดั้งเดิมแต่ถูกปากคนดื่มยิ่งนัก ชาวราศีนี้จึงมักจะยึดแบบอย่างอาทิเช่น มีแม่ที่อ้วนน่ารักและนิสัยดี ด้วยความที่รักแม่มาก เมื่อโตขึ้นจึงมองหาสาว ๆ หุ่นอย่างแม่บ้าง ไม่แปลกใจเลยที่เรามักจะเห็นหนุ่มหล่อควงกับสาวอวบที่มีเสน่ห์น่ารักไปอีก แบบ

ราศีพิจิก (23 ต.ค. - 21 พ.ย.)

ชาวราศีพิจิกเป็นคนลึกลับ มักจะซ่อนความคิดของตนเองไว้หลังใบหน้าที่ยิ้มแย้ม เป็นคนที่จริงจังกับงานมากเกินไปกาแฟที่อยากจะแนะนำให้ลองคือ กาแฟดำไม่ใส่ครีม รสเข้มจัดจ้าน กลิ่นหอมออกเปรี้ยว เมื่อคิดจะทำอะไรแล้วเอาช้างทั้งตัวมาฉุดก็ไม่อยู่จริง ๆ เรียกว่ามีโอกาสปิ๊งใครเมื่อไหร่เป็นต้องขอแลกเบอร์ทันที แต่จะมีซัมติงลองกันต่อหรือไม่นั้นต้องติดตามตอนต่อไป

ราศีธนู (22 พ.ย. - 21 ธ.ค.)

เขาว่าราศีนี้รักธรรมชาติและสายลม แต่เป็นคนที่มีความคิดอย่างอิสระไม่ชอบการผูกมัด น่าจะลองจิบ กาแฟ BUTTER BLOSSOM ICE BLENDED กาแฟปั่นกลิ่นบัตเตอร์ใส่วิปปิ้งครีม เป็นคนที่มีสองอารมณ์อยู่ในคนเดียวกันตัดสินใจง่ายแต่ก็เปลี่ยนใจง่ายได้ เหมือนกัน พลอยทำให้คนรอบข้างนั่งลุ้นอยู่ว่าจะเอาไงกันหว่า...โดยเฉพาะคู่ของคุณที่ นั่งลุ้นอย่างใจระทึกว่าคุณ จะทำอะไรเป็นอันดับแรกหลังจากที่เซย์เยสกันแล้ว

 

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

 

ดูดวง 12 ราศี ต่อที่นี่!!


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook