หมอดูต้องจิตต์ ชี้คนเกิดวันใดการเงินดีมหาศาลส่งท้ายปี 2017

หมอดูต้องจิตต์ ชี้คนเกิดวันใดการเงินดีมหาศาลส่งท้ายปี 2017

หมอดูต้องจิตต์ ชี้คนเกิดวันใดการเงินดีมหาศาลส่งท้ายปี 2017
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หมอดูต้องจิตต์ ติดจรวด หมอดูแบบจิตสัมผัสดูไพ่ยิปซีและดูฮวงจุ้ย ได้ทำนาย คนเกิดวันใดจะได้โบนัสส่งท้ายปี 2017 (จันทร์ทันดวง 25 ธ.ค. – 31 ธ.ค. 60) ดังต่อไปนี้

วันจันทร์

การงาน การเรียน ต้องบอกว่างานเริ่มหนักในช่วงท้ายปี เร่งทำงานจนเหนื่อยก็อาจจะทำให้สุขภาพเสียได้ ทำงานไม่ทัน บางคนอยากเปลี่ยนแปลง แต่ไม่ค่อยอยากให้เปลี่ยนในช่วงท้ายปีแบบนี้ การเงินบางคนไม่ค่อยดี แต่คนที่เกิดวันจันทร์ส่วนใหญ่การเงินจะดีเสมอมา เพียงแต่ว่าปลายปีนี้มีเกณฑ์เสียเงินก้อน บางคนซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อของมีค่า ความรักพอใช้ได้ไม่ถึงกับดี เน้นในเรื่องของงานมากกว่า ให้ระวังเรื่องของการทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง เรื่องเวลาไม่ลงตัว สุขภาพมีโอกาสเป็นหลายอย่าง บางคนเป็นโรคประจำตัวให้ระวังโรคเก่ากำเริบ

 

วันอังคาร

การงาน การเรียน ช่วงนี้ใจคงไม่อยากอยู่กับงาน เพราะเหมือนว่ามีงานเข้ามาก็เอื่อย ๆ เหมือนไม่อยากทำ อาจเป็นเพราะจะใกล้วันหยุดแล้ว คนที่เกิดวันอังคารงานไม่ถือว่าโดดเด่น มีงานคั่งค้าง อาจทำงานไม่ทัน การเงินพอใช้แต่อาจจะผิดหวังเล็กๆ กับการได้มา แบบว่าเคยคาดหวังจะได้เท่านี้แต่กลับได้เข้ามาน้อยกว่า 30% ประมาณนั้น เพราะฉะนั้นการเงินจึงถือว่าไม่ได้ดี 100% ความรัก มีโอกาสพบรักใหม่ หรือคนรักเก่าก็มาถามหา คบซ้อน เหมือนกับว่าต้องเลือก ความรักจึงไม่โดดเด่นเท่าที่ควร สุขภาพโอเคมาก

 

วันพุธ

การงาน การเรียน ทำงานเพื่อประคอง งานเข้ามาก็จริงแต่เพื่อเคลียร์ เพื่อรอจังหวะมากกว่า การเงินในช่วงนี้แย่ ให้ระวังเสียเงินก้อนโดยใช่เหตุ ระวังลงทุนแล้วไม่เป็นอย่างที่คิด ต้องระวังการใช้เงินให้ดี ความรักมีเรื่องทะเลาะกันบ่อย หลายคนที่เกิดวันนี้อาจจะมองหาความรักครั้งใหม่ แต่ก็ไปไหนไม่ได้ ได้แต่มอง เพราะฉะนั้นความรักจึงไม่โดดเด่นเอาซะเลย สุขภาพต้องระวังอุบัติเหตุจากการออกกำลังกาย อาจจะจากการเล่นกีฬา รวมถึงการเดินทาง ยานพาหนะด้วย และต้องระวังเกี่ยวกับโรคกระดูก


วันพฤหัสบดี

การงาน การเรียน เหมือนกับอยากจะพักผ่อน อยากจะหยุด งานเลยไม่ค่อยจะโดดเด่นเท่าไหร่ แต่การเงินเด่นมาก คนวันพฤหัสบดี มีโอกาสได้รับเงินก้อน มีโอกาสได้รับทรัพย์สินเงินทอง โบนัส หรือเงินใดๆ ก็ตามที่เยอะมาก หรือมีโชค ความรักไม่ค่อยดี ดูเหมือนห่างๆ ดูเหมือนคบกันไปเผื่อเลือก หรือว่าพยายามมองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองเสมอ สุขภาพช่วงนี้ยังดีอยู่ ไม่มีปัญหา


วันศุกร์

การงาน การเรียน งานถือว่ามีโอกาสได้เดินทางไกล ถือโอกาสไปเที่ยวด้วย ไปดูงานด้วย ที่ต่างจังหวัดหรือไปต่างประเทศเลย เป็นงานที่ไปเรื่อยๆ ไม่ถึงกับว่าโดดเด่นมาก การเงินเหมือนกันไม่โดดเด่นมาก แต่ก็ได้รับเงินที่เข้ามาจากปัจจัยในช่วงเดือนนี้ได้ดีพอสมควร ความรัก หลายคนทะเลาะกันมาก ต้องระวัง ก่อนที่จะเคาท์ดาวน์ ก่อนที่จะเริ่มต้นศักราชใหม่อาจจะมีปรับทัศนคติกันเยอะเลย ให้ระวังเรื่องคำพูดคำจา ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ด้วย สุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด มีเกณฑ์ไม่สบายกะทันหัน ตรวจสุขภาพสักนิด โดยเฉพาะผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ


วันเสาร์

การงาน การเรียน ถือว่าดีมาก มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี มีงานเสริม งานพิเศษ ถือว่าดีที่สุดในช่วงนี้เลย การเงินถือว่าดีเหมือนกัน มรดก ของมีค่า จากคนรอบข้าง ความรักก็ดี มีโอกาสสร้างครอบครัว มีโอกาสเจอรักครั้งใหม่ แต่สุขภาพไม่ค่อยดี ท้องไส้ไม่ดี ภูมิแพ้ หรือไข้ทับฤดู


วันอาทิตย์

การงาน การเรียน ถือว่ามั่นคงดีขึ้น สวยงามในช่วงท้ายปี การเงินก็ดี มีโอกาสที่ทำแล้วได้รับผลตอบแทนในช่วงนี้มหาศาล ได้โบนัส ก้อนใหญ่ เรียกว่าดีในเรื่องการเงิน ความรัก ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ทะเลาะบ่อย ใช้อารมณ์กันเยอะไป มีโอกาสที่จะดีๆ ร้ายๆ คบๆ เลิกๆ สุขภาพดีมาก คนที่ไม่สบายก็มีโอกาสหาย

คลิกฟังคำทำนาย คนเกิดวันใดจะได้โบนัสส่งท้ายปี 2017 [จันทร์ทันดวง 25 ธ.ค. – 31 ธ.ค. 60]

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook