ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ


การเงิน รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี แต่เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ควรระวังการดิ้นรนไขว่คว้าอยากได้ อยากมี อยากเป็น มากเกินไป ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ ถูกหลอกลวงจนสูญเสียเงินทองมากเกินกว่าที่ควรจะเสียได้ ซึ่งวันที่ 30-31 ควรระวังเป็นพิเศษ

 

การงาน ทำงานตามกฎ กติกา หรือ ระเบียบที่กำหนดไว้อย่างเคร่งครัด ถึงจะอยู่รอดปลอดภัย ควรระวังความคิด หรือ คำพูด “นอกกรอบ” ที่อาจทำให้เกิดความหวาดระแวง สงสัย และไม่เชื่อถือคิดว่า สิ่งที่คุณคิด คุณพูดคือ “เพ้อเจ้อ” เว่อ หรือ เป็นไปไม่ได้

ความรัก ไม่ใกล้ ไม่ไกล แค่นี้เอง สำหรับคนโสด ที่ยังไขว่คว้าหารัก ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ต้องดิ้นรน ไขว่คว้าแต่ประการใด อยู่เฉยๆ เดี๋ยวมาเอง แต่ถ้าร้อนใจ สุดสัปดาห์นี้ก็ยังมีโอกาส เดินย้อนกลับไปตามเส้นทางที่เคยไป ก็อาจทำให้พบรัก เจอรักที่รอคอยได้

สุขภาพ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงบริโภคเนื้อวัว โดยเฉพาะวันที่ 30-31 เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ วันที่ 28-29 อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ลงทุน เก็งกำไรใดๆ ยังอยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook