ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน การหาลาภผลเพิ่มเติม มีเกณฑ์ได้มาจากภารกิจ กิจการที่กระทำอยู่ประจำ แต่การหาลาภผลจากงานพิเศษ หรือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรนั้น วันที่ 30-31 ควรระวังเป็นพิเศษ เพราะอาจมีเหตุที่คิดไม่ถึง ที่จะทำให้สูญเสียได้


การงาน ธุรกิจ กิจการงานประจำอยู่ในเกณฑ์ต้องใช้ “วาจา” เป็นอาวุธ มีลูกล่อ ลูกชนให้ดีๆ โดยเฉพาะกับเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา ถึงจะมีโอกาสสำเร็จได้ดังที่คิด แต่ถ้าเป็นงานใหม่ ๆ ควรระวังเงินทองของบาดใจ อาจทำให้ขัดแย้งจนงานสะดุด มีปัญหาก่อนจะดำเนินการได้

ความรัก รักครั้งใหม่ การเริ่มต้นชีวิตใหม่อาจไม่สดใสนัก หากรีบร้อน เร่งรีบ ผลักดันที่จะให้ได้ดังที่ต้องการ สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้ควรระวังเช่นกันหากรีบร้อน เร่งรีบที่อยากจะมีรักมากไป ก็มีโอกาสสูงที่จะพบเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ ที่พร้อมจะก้าวเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์อย่างเดียว

ครอบครัว ระวังความรักที่มากล้นจนเข้มงวดเกินไปในระยะนี้ อาจทำให้มีบุตร-ธิดาเป็นทุกข์ หมดความสุขไปเลย

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ที่มีความเสี่ยงแล้ว ควรระมัดระวังรอบคอบให้มากขึ้น

 

คำแนะนำ จากวันที่ 16 ธันวาคม – 16 มกราคม พ.ศ.2561 ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีที่จะเสนอความคิดที่มีหลากหลายในขณะนี้ ที่จะโน้มน้าวใจให้คนอื่นเชื่อฟัง ที่จะทำให้สำเร็จได้อย่างไม่ยากนัก

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook