ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน เริ่มต้นสัปดาห์ที่ต้องดิ้นรน ฝ่าฟันแล้ว เพราะตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะทำให้เกิดลาภ มีรายได้เพิ่มขึ้น แต่สุดสัปดาห์ หากมีการเดินทาง ควรสำรองรายจ่ายไว้ให้มากๆ เพราะอาจมีเหตุที่จะต้องใช้เงินมากกว่าที่กำหนดไว้


การงาน ขยับขยาย เปลี่ยนแปลง โยกย้าย เลื่อนตำแหน่ง ได้งานใหม่ เป็น keyword สำหรับชาวราศีธนู ที่อาจเกิดขึ้นจากนี้ไปจนถึงกลางเดือนมกราคม แต่ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะคุยโวโอ้อวดใดๆ เพราะอาจถูก “แทงข้างหลัง” ทั้งจากคำพูดหรือเขียนนินทาลับหลัง ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้


ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะเป็นแรงดันผลักให้คุณพุ่งไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง สำหรับคนโสดที่อยากสละชีวิตโสด การดิ้นรน เดินทางเพื่อแสวงหารักแท้ อาจตอบโจทย์ไม่ได้ ลองอยู่นิ่งๆ หันกลับไปมองด้านหลังสักนิด อาจพบเจอเขา/เธอ คนนั้นก็ได้


สุขภาพ วันที่ 18-20 จะเดินไปไหน ก็ควรระวัง เหลียวมองให้รอบด้าน อันตรายจากสุนัขกัด อาจเกิดขึ้นได้


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook