"หมอช้าง" ชี้ราศีที่มีการเปลี่ยนแปลง ถูกโยกย้ายกะทันหัน

"หมอช้าง" ชี้ราศีที่มีการเปลี่ยนแปลง ถูกโยกย้ายกะทันหัน

"หมอช้าง" ชี้ราศีที่มีการเปลี่ยนแปลง ถูกโยกย้ายกะทันหัน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พยากรณ์ดวงเดือนธันวาคม ปี 2560 ผลมาจากการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ได้เผยถึง ราศีที่มีการเปลี่ยนแปลง ถูกโยกย้ายกะทันหัน ได้แก่ ราศีกรกฎ เป็นคู่มือเฉพาะชาว Sanook! horoscope เพื่อการวางแผนที่ดี ที่จะทำให้คุณสามารถเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว วางแผนชีวิตตามคำแนะนำกัน

ราศีกรกฎ ( 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม )

ช่วงส่งท้ายปีเป็นช่วงที่มีเรื่องวุ่นๆ เข้ามา ให้คิดเสียว่าอะไรที่วุ่น อะไรที่ไม่ดีขอให้หมดไปกับปีนี้ ส่วนปีหน้าฟ้าใหม่คุณก็น่าจะเป็นราศีที่มีความชัดเจน มีความลงตัวมากยิ่งขึ้นได้ ช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลง มีเรื่องเซอร์ไพรส์การถูกโยกย้ายอย่างกะทันหัน ถูกยกเลิกนัด หรือเปลี่ยนงาน ดังนั้นคุณต้องระมัดระวัง

นอกจากนี้คุณเป็นราศีที่จะเจอกับการบุกเบิกและเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ บางทีคุณอาจจะรู้สึกเบื่อ ไม่อยากทำ หรือไปทำแล้วก็มีแต่ปัญหาเข้ามาต้องย้ำว่า นั่นเป็นสิ่งที่ตรงกับดวงของคุณในช่วงนี้ ยกเว้นเสียแต่ว่าใครมีโอกาสปรับเปลี่ยนที่ทำงานพอดี ได้เดินทางไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัดไกล ๆ จะเป็นการแก้เคล็ดได้ขอแนะนำให้หมั่นสวดมนต์เกี่ยวกับพระราหู เป็นวิธีช่วยเสริมพลังให้กับดวงชะตาของคุณได้

ส่วนใครตั้งใจอยากเปิดโอกาสการทำงานในโลกออนไลน์ให้มากยิ่งขึ้น ดวงดาวแบบนี้ก็เหมาะสำหรับเรื่องของธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ต เว็บไซต์ หรือการนำเข้าส่งออกเป็นอย่างดี นอกจากนี้ฝากเตือนเรื่องสุขภาพ จังหวะดวงดาวเดือนนี้ค่อนข้างแรง ส่งผลให้คุณเจ็บป่วย แต่ป่วยแบบหาสาเหตุไม่เจอ ภาษาชาวบ้านเรียกว่า “โรคเวรโรคกรรม” ต้องรักษาทางจิตใจหรือหาโอกาสทำบุญที่เกี่ยวกับพระราหู หรือทำบุญด้วยแสงสว่าง เช่น บริจาคค่าไฟ หลอดไฟ รวมถึงถวายหนังสือเรียน หนังสือสวดมนต์ ซึ่งเป็นการให้แสงสว่างในใจของคน หรือให้ปัญญากับคนถือว่าดีที่สุดสำหรับเดือนนี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook