หมอเค้ก Magic designs ชี้ราศีที่จะได้โชคใหญ่ เหนื่อยแต่รวย

หมอเค้ก Magic designs ชี้ราศีที่จะได้โชคใหญ่ เหนื่อยแต่รวย

หมอเค้ก Magic designs ชี้ราศีที่จะได้โชคใหญ่ เหนื่อยแต่รวย
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

หมอเค้ก Magic designs ชี้ราศีที่จะได้โชคใหญ่ เหนื่อยแต่รวย ได้แก่ ราศีสิงห์ ราศีพิจิก ราศีตุลย์ ราศีธนู ดังรายละเอียดต่อไปนี้

 

สิ่งที่ผ่านมาแล้วคือประสบการณ์ชีวิต ความจริงแล้วสิ่งที่ชาว 4 ลัคนาราศีรอคอย คือความสุข ความสงบ มากกว่าความสำเร็จ เงินทอง หาให้คนอื่นทั้งนั้น นี่แหละความสุขคือการให้ ให้มากรวยมาก ด้วยความเจ็บปวดที่ผ่านมาจะทำให้เราเข้มแข็ง บางท่านคิดว่าดาวเสาร์เข้าดาวอังคารเข้าไม่ดี บอกได้เลยว่าดี! เพราะถ้าเราดูจากพื้นดวงจะรู้

ชาวราศีธนู เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาเหมือนจะดีแต่ ฝืด หนืด งอแง อ่อนไหวง่าย เมื่อดาวเสาร์มา แน่นอนว่าดาวเสาร์คือดาวที่สวยที่สุดในจักรวาล แต่ดูเหมือนต้องแบกวงแหวน วงแหวนนั้นคือ ความหนัก เหนื่อย ความเคลื่อนตัวมีไฟ มีพละกำลังขึ้น มีเสน่ห์ แถมดาวพฤหัสยังเป็นลาภะ ธนูต้องบอกเลยว่าดาวเข้าแบบนี้ คือ สวย รวย ถึก บึกบึน แน่นอน

ราศีตุลย์ บอกก่อนเลยถึงแม้อังคารจะมา 45 วันแต่ไม่ใช่เรื่องอันตราย ดาวอังคารเป็นดาวนักรบ ดาวนี้จะมาเปลี่ยนนิสัยของ ตุลย์ จากที่เคยใจดี จะเป็นคนใจร้ายฉะนั้นในช่วงนี้จนถึงกลางมกราคม ใครรักเรา เราจะรู้ ใครที่ไม่ดีกับตุลย์ระวังให้ดี
ธาตุลมเวลาโมโหคือ ทอนาโด ดีๆ นี่เอง ตัดเป็นตัด ดาวพฤหัสเดินหน้าในตุลย์ แน่นอนว่าเรื่องโชคลาภการเงินการงานความรักดี โดดเด่น เศรษฐีแน่นอนถ้าขยันถูกที่เพราะดวงเปิดแล้วจะทำอะไรก็ทำ แต่ระวังปัญหาสุขภาพ ภูมิแพ้ ไมเกรน โรคภายใน กระเพาะ ระวัง 

ราศีสิงห์ ไม่ต้องพูดมากแค่ยิ้มให้มาก ทุกอย่างที่อยากเราจะได้ หมั่นทำบุญให้มากที่สำคัญอย่าใจดีเกินไปเพราะยังมีเกณฑ์ถูกหักหลังอยู่ ต้องรอบคอบแล้วทุกอย่างจะนำทางเราไปสู่ความสำเร็จแน่นอน เรื่องความรักมันจะควบคู่มากับความสำเร็จ

ราศีพิจิก ดวงดีขึ้นแล้วเริ่มมีรอยยิ้มแต่อย่าเล่นมาก เพราะการเล่นมากมันทำให้เสียเวลาชีวิต ตั้งใจทำอะไรก็ต้องลงมือทำให้เต็มที่ อดีตที่ผ่านมาสั่งสอนเราแล้ว อย่าโลภมาก คนจะรวย เดี๋ยวรวยเอง ใครชวนลงทุนอะไรไม่ต้องลง บอกไปว่าจะรวยด้วยตัวเอง ความรักมันก็เหนื่อยบ้างไม่เหนื่อยบ้าง แต่ปีนี้ก็จะมีความสุขมากขึ้นจากที่อมทุกข์มานาน บางคนที่มีเยอะใช่จะมีความสุขความจริง ชาวพิจิกควรใช้ชีวิตคนเดียวบ้างจะได้รู้ว่าใจเราต้องการใครคนไหน ไม่ใช่เอาหมดจริงจัง จริงใจ ได้ใจ ได้รักดีๆ ให้ทำบุญบ่อยๆ และทำทานกับสัตว์และผู้ยากไร้ด้อยโอกาสจะเสริมอำนาจและพลังทางจิตใจ พลังดีๆ ของชีวิต ขอให้โชคดี