สเปกหนุ่มในฝันของสาว 12 ราศี

สเปกหนุ่มในฝันของสาว 12 ราศี

สเปกหนุ่มในฝันของสาว 12 ราศี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สเปกหนุ่มในฝันของสาว 12 ราศี จะแตกต่างกันเช่นไรแต่ละราศี ไปเช็คกันค่ะ 

 

ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)

สาวราศีเมษ ขึ้นชื่อเรื่องดื้อดึงและรักอิสระ สาวราศีนี้ไม่ชอบให้ใครมาเกะกะ ฉุดรั้งความอิสระของเธอ เธอมีความเป็นตัวของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องความรัก สาวราศีนี้จึงต้องการผู้ชายที่สามารถรับมือกับธาตุไฟที่ร้อนแรงในตัวของเธอได้ โดยที่ต้องไม่พยายามปราบพยศ หรือทำให้เธอรู้สึกเหมือนถูกกักขังหรือสูญเสียความเป็นตัวตนของเธอไป

สาวเมษชอบผู้ชายที่แมนๆ หน่อย ชายหนุ่มที่ชอบเข้าสังคม และควงเธอแบบเปิดเผย ภาคภูมิใจ สาวราศีนี้คิดว่าเธอเองไม่ใช่แค่ไม้ประดับในแจกัน เธอจึงต้องการผู้ชายที่มั่นอกมั่นใจ แมนพอ ต้องการชายที่กล้าพอที่จะเสี่ยงทั้งเรื่องรักและชีวิตการทำงาน ความทะเยอทะยานและความชอบผจญภัยใจกล้าบ้าบิ่นของผู้ชายลักษณะนี้นั้นโดนใจสาวเมษสุดๆ

สาวราศีเมษไม่ชอบผู้ชายที่วันๆ เอาแต่หมกตัวอยู่ในห้อง วันๆ ไม่ทำกิจกรรม เอาแต่นอนดูซีรี่ย์หรือเล่นเกมทั้งวันทั้งคืน เธอชอบผู้ชายที่ออกไปทำกิจกรรมสนุกสนานกับเธอข้างนอกบ้าน ก่อนที่จะทำให้หัวใจของเธอพองโตและกลายเป็นสีชมพู

 

ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

สาวราศีพฤษภคือผู้หญิงที่ร้อนแรงและมีรสนิยมสูง สาวราศีนี้จะมองหาสิ่งที่ดีที่สุดในทุกๆ เรื่อง ตั้งแต่อาหาร แฟชั่น รวมถึงเรื่องความรัก เธอต้องการสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น ต่ำกว่ามาตรฐานที่เธอตั้งไว้ไม่ต้องมาคุยกัน การได้รับการดูแลราวกับเป็นเจ้าหญิงคือสิ่งที่เธอต้องการ นั้นจึงเป็นสาเหตุว่าทำไมสาวราศีนี้ชอบผู้ชายที่รักและเทิดทูนเธอโดยที่เธอไม่ต้องร้องขอจากเขา

สาวราศีนี้ต้องการความพึงพอใจทุกอย่าง ซึ่งหมายความว่าผู้ชายที่สาวราศีนี้ต้องการที่สุดจะต้องมีเสน่ห์เย้ายวนสุดๆ ต้องเป็นผู้ชายที่ผู้หญิงหลายคนหมายปอง แต่สาวชาวราศีพฤษภก็จะพยายามใช่เสน่ห์ที่ยากจะปฎิเสธของเธอคว้าหัวใจของเขามาครอบครองจนได้

ในช่วงเวลาที่สาวพฤษภนั้นหัวหมุนกับชีวิตวุ่นวายของเธออยู่นั้น ชายในฝันของเธอจะต้องอดทนเธอได้ และต้องเต็มใจที่จะขับรถรับส่งเธอ ไม่ว่าจะดึกดื่นแค่ไหน ผู้ชายที่สาวราศีนี้สนใจจะต้องมีความตั้งอกตั้งใจสูงและดูเหมือนของหวานที่แสนอร่อยที่ไม่อาจห้ามใจตัวเองที่ลิ้มลองชิมรสที่น่าหลงใหลนั้นได้ แม้ว่าจะรู้สึกผิดอยู่ในใจนิดๆ แต่เธอก็ต้องการลิ้มลองมันอยู่ดี

 

ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน )

สาวราศีเมถุนนี่ซาบซ่าส์เหมือนฟองโซดาและชอบเข้าสังคมมาก สัญลักษณ์คนคู่ของราศีเมถุนนั้น ทำให้สาวราศีนี้มีความโหยหาที่จะออกไปใช้ชีวิตและรักความสนุกสนานและแม้ว่าจะเป็นเรื่องงี่เง่า แต่ถ้าทำแล้วมีความสุขเธอก็พร้อมจะลุย นึ่จึงเป็นที่มาว่าทำไมสาวราศีนี้ถึงชอบผ้ชายที่จะช่วยเติมเต็มช่วงเวลาที่แสนสนุกของเธอ

สาวราศีเมถุนชอบผู้ชายตลก มีอารมณ์ขัน อยู่ด้วยแล้วสนุก เธอจะไม่มีวันปลายตามองผู้ชายที่น่าเบื่อหรือทำตัวเคร่งเครียดเป็นตาลุงแก่ๆ เด็ดขาด เธอชอบผู้ชายที่สนุกสนานกับการออกไปสนุกสนานเข้ากับกิจกรรมที่เธอชอบทำ และสอนเรื่องต่างๆให้เธอผ่านการพูดคุยสนทนาที่สนุกสนาน

สาวเมถุนชอบผู้ชายที่ฉลาด แต่ดูเหมือนว่าผู้ชายเพียงคนเดียวก็ไม่อาจจะหยุดความสนใจของสาวราศีนี้ได้ เพราะสัญลักษณ์คนคู่ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำราศีเกิดของเธอ ทำให้เธอชอบนักกับการควงผู้ชายมากกว่าหนึ่งคน เพราะสาวราศีนี้จะรู้สึกว่า การคบซ้อน ทำใหเธอรู้สึกสนุกและมีอิสระ โปรดระวังรถไฟชนกันถ้าสับรางไม่ดี

 

ราศีกรกฎ (21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม )

สาวชาวราศีกรกฎนั้นเซนซิทีฟและเห็นอกเห็นใจผู้อื่น เธอเป็นสาวใจกว้าง ยอมรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นได้และพร้อมให้อภัยเสมอ ราศีนี้ชอบความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและมีความหมาย จนทำให้ดูเหมือนว่าเธอเองนั้นจริงจังและรวบรัดเกินไป ทำให้หลายครั้งผู้ชายหลายคนตกอกตกใจ หนีหายไปจากเธอดื้อๆ

สาวกรกฎควรเรียนรู้จากความผิดพลาดที่ผ่านมาอย่าเพิ่งรีบรวบรัดจนเกินไป ให้เขาได้หายใจหายคอ และตั้งสติบ้าง สาวกรกฎนั้นชอบผู้ชายที่เซนซิทีฟพอๆ กันกับตัวเธอ เธอยังมองหาสัมพันธภาพที่ยืนยาว คบกันไปนานๆ สาวราศีกรกฎจึงมักมองหาผู้ชายที่จะสามารถมอบความมั่นคงให้เธอได้

ผู้ชายที่เข้าอกเข้าใจดูแลความรู้สึกของเธอ และทำให้เธอรู้สึกมั่นคงปลอดภัยคือผู้ชายที่จะสามารถชนะใจสาวราศีกรกฎได้ เพราะทำให้เธอรู้สึกมีคุณค่า การใช้เวลากุ๊กกิ๊กอยู่ด้วยกันสองต่อสองนั้นเป็นช่วงเวลาที่ทำให้เธอมีความสุขมากที่สุด ทำให้เธอรู้สึกปลอดภัยและเป็นช่วงเวลาที่มีความหมายสำหรับเธอมากๆ

ผู้ชายที่สาวราศีกรกฎนั้นชื่นชอบจะต้องเป็นคนที่ทำให้เธอเปิดใจคุยด้วยได้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิจกรรมหรือเรื่องราวความรู้สีกภายในใจของเธอ รวมถึงเรื่องลับๆ ที่รู้กันสองคนอีกด้วย นั่นหมายความว่า สาวราศีนี้ต้องการสัมพันธภาพที่ลึกซึ้งทั้งด้านความรักและความรู้สึกจึงจะตอบโจทย์ในใจของเธอได้

 

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)

สาวราศีสิงห์นี้ไม่ได้เป็นแค่แม่เสือเฉพาะแค่ในราศีเกิด แต่สาวราศีนี้พร้อมที่จะขย้ำหัวใจของชายหนุ่มที่เธอหมายปองด้วย สาวราศีนี้มีอีโก้สูงลิบ และเคร่งเครียด ทำให้เธอมองหาชายหนุ่มที่จะมาปลอบประโลมจิตใจเพื่อให้เธอสามารถเปล่งประกายได้เหมือนเดิม

ความสัมพันธ์ของสาวราศีนี้ลุกโชนด้วยไฟรัก และบ่อยครั้งที่สาวราศีสิงห์มักจะตัดแฟนเก่าไม่ขาด ทำให้เกิดเรื่องราวดราม่าหึงหวงตามมามากมาย เอาพล็อตไปให้คลับฟลายเดย์สร้างละครได้อีกหลายตอน

สาวราศีนี้ชอบชายหนุ่มที่ชื่นชมในตัวเธอและพาเธอไปดินเนอร์ที่ร้านอาหารสุดหรูหรือพาไปทำกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น แต่ก็ยังปล่อยให้เธอได้เป็นตัวของเธอเอง แต่ถึงกระนั้นเมื่อเสือสาวราศีสิงห์ก็ยังชอบสับขาหลอกด้วยการบริหารเสน่ห์ใส่ชายหนุ่มที่เพิ่งรู้จักให้หลงเสน่ห์อันร้อนแรงของเธอเข้าให้อีก ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกดีมากที่ได้ทำให้หนุ่มๆ มารุมรัก

สาวชาวราศีสิงห์ยังชอบเป็นจุดสนใจของทุกคน ชอบให้ชายหนุ่มสนใจแต่ตัวเธอเพียงคนเดียว รักแต่เธอเพียงคนเดียว และดูเหมือนว่าสาวราศีนี้จะหาชายหนุ่มที่มาลุ่มหลงในตัวเธอได้สำเร็จเสียด้วย

ราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)

สาวชาวราศีกันย์ขึ้นชื่อเรื่องความใจแข็งและสนใจแต่เรื่องงาน ในเรื่องความรัก สาวราศีนี้กลับไม่กล้าที่จะเปิดเผยความรู้สึกเสียอย่างนั้น ยากมากที่สาวราศีนี้จะเปิดใจยอมรับสัมพันธภาพใหม่ๆ เธอจึงมองหาชายหนุ่มที่มีความอดทน ใส่ใจ มั่นคง และพร้อมจะหลอมละลายเกราะน้ำแข็งภายในใจของเธอด้วยไฟรักของเขา สาวชาวราศีนี้ชอบผู้ชายที่ค่อนข้างเงียบ มีความคิดความอ่าน พร้อมที่จะสนับสนุนในทุกก้าวย่างของเธอเพื่อเอาชนะอุปสรรคน้อยใหญ่

สาวราศีกันย์มีโลกส่วนตัวสูง เธอจึงชอบชายหนุ่มที่เคารพและไม่ก้าวล่วงโลกส่วนตัวของเธอ เธอจึงมักลองใจชายหนุ่มเพื่อดูว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนที่เธอวางใจได้หรือไม่ ถ้าผ่านการทดสอบเธอก็จะมอบความไว้ใจให้

สาวชาวราศีกันย์ยังเป็นตื่นเต้นตกใจง่าย ดังนั้นเธอจังต้องการชายหนุ่มที่มาปลอบประโลมความรู้สึกในยามที่เธอวิตกกังวลใจ ในขณะที่คบกับเธอ บ่อยครั้งชายหนุ่มอาจจะต้องใช้เวลาส่วนใหญ่หมดไปกับการปลอบเธอให้สบายใจ

 

ราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

หากคุณมีเพื่อนคนหนึ่งที่ช่างเม้าท์ชอบชวนคุย หรือเพื่อนที่มักจะชอบจัดงานปาร์ตี้ เพื่อคนนั้นก็คือสาวราศีตุลย์ สาวราศีตุลย์ขึ้นชื่อเรื่องการเข้าสังคม สาวราศีนี้ชอบชายหนุ่มที่รักการปาร์ตี้และมีพลังพอๆ กันกับเธอ ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นหนุ่มราศีตุลย์เหมือนๆ กัน

การศึกษาดี มีรสนิยม และมองหากิจกรรมที่สนุกสนานน่าสนใจอยู่เสมอๆ สาวชาวราศีตุลย์จึงชอบชายหนุ่มที่เข้ากันได้ดีกับเธอ และสามารถพาเธอไปรู้จักคนใหม่ๆ ในสังคมได้กว้างขึ้น สาวราศีตุลย์ชอบผู้ชายมีเสน่ห์ และสนุกสนานร่าเริง เธอจึงมักคบกับหนุ่มๆ สไตล์นี้อย่างเปิดเผย และมีสเตตัสให้ชายหนุ่มของเธอชัดเจนว่า คนนี้แฟน ซึ่งเป็นอะไรที่น่ารัก

ซึ่อสัตย์และโรแมนติกคือสเปกของสาวราศีตุลย์ เป็นชายหนุ่มในแบบที่จะโพสต์รูปแหวนแต่งงานและข้อความหวานๆ ลงในอินสตาแกรมแล้วแท็กชื่อเธอเพื่อบอกรักผ่านโลกโซเชี่ยลนั่นแหละ เธอจะรู้สึกว่ามันโรแมนติกมาก

 

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)

สาวราศีพิจิกขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่แบบลึกลับ สาวราศีนี้เปรียบเสมือนไฟที่พร้อมจะหลอมละลายทุกสิ่งทุกอย่าง ชายหนุ่มคนใดเมื่อได้สบตาเธอ จะเปรียบเสมือนแมลงเห็นกองไฟพร้อมที่จะหลงใหลในแสงสี สุดท้ายก็พ่ายต่อไฟอันร้อนแรงและติดกับเสน่ห์อันลึกลับของเธอ สาวราศีพิจิกจึงมองหาชายหนุ่มที่พร้อมจะมาหลงเสน่ห์ของเธอเช่นกัน

ด้วยพลังความสวยดึงดูดอย่างลึกลับของสาวพิจิก สาวราศีนี้จึงมักเจอแต่ชายหนุ่มที่รูปร่างหน้าตามเป็นอันดับแรก ทำให้พลาดที่จะได้พิจารณาหนุ่มจากหัวใจและสติปัญญาของเขาที่สำคัญไม่แพ้กัน สาวราศีพิจิกยังต้องการชายหนุ่มที่มีความอดทนมากพอที่จะมารับมือกับความร้อนแรงและอารมณ์ที่พร้อมจะปะทุได้เสมอในตัวเธอ เธอจะมองหาคุณสมบัติในตัวชายหนุ่มทั้งที่เก่งเรื่องรักและเรื่องงานไปพร้อมๆ กัน

สาวราศีนี้ยังชอบชายหนุ่มที่ฉลาดเป็นกรด พูดเก่ง มีอารมณ์ขันกึ่งทะลึ่งนิดๆ และยังชอบผู้ชายที่เซ็กซี่มีเสน่ห์ดึงดูดพอๆ กันกับเธอด้วย การได้คบหากับสาวราศีพิจิกนั้นจะทำให้ไฟรักของคุณร้อนแรงเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ

 

ราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)

สาวชาวราศีธนูนั้นอารมณ์ขึ้นลงไวมาก และยังรักอิสระ ชอบการผจญภัยและไม่ชอบการถูกกักขัง สาวราศีธนูมองหาชายหนุ่มที่จะมาเป็นเพื่อนร่วมทางกับเธอ มากกว่าจะมากีดขวางเส้นทางแห่งอิสรภาพของเธอ เธอชอบผู้ชายที่จะมาร่วมผจญภัยกับเธอและอยู่ด้วยในทุกๆ สถานการณ์ของชีวิต

สาวราศีธนูชอบชายหนุ่มที่เป็นเพื่อนคู่คิดที่ดี เพราะเธอมองหาคู่ชีวิตและสัมพันธภาพที่ลึกซึ้ง มากกว่าแค่ควงกันเล่นๆไปวันๆ มิตรภาพจึงเป็นเรื่องสำคัญมากๆ สำหรับสาวราศีนี้ อยากจะคบกับสาวราศีธนู คุณต้องเป็นทั้งเพื่อนและแฟน เข้าใจนะ

อยากได้ทั้งเพื่อนคู่คิดและเพื่อนคู่หูที่เล่นสนุกด้วยได้ในเวลาเดียวกัน และคุณต้องรักเธอและสนใจเธอเพียงคนเดียวเท่านั้น การได้ออกเดินทางท่องเที่ยว ออกสำรวจโลก ทำให้สาวราศีธนูรู้สึกคึกคัก นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมสาวราศีนี้จึงมักจะมีแฟนเป็นชาวต่างชาติเสียเป็นส่วนใหญ่

 

ราศีมังกร ( 22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

สาวราศีมังกรยึดถือคติ ทำงานเต็มที่ มีความสุขเต็มที่ เต็มที่กับชีวิต เป็นราศีที่ขึ้นชื่อเรื่องความทะเยอทะยานที่สุดราศีหนึ่ง สาวราศีมังกรนั้นฉลาดและเคร่งขึม และก็ชอบผู้ชายสไตล์เดียวกันกับเธอ ในยามที่เธอเคร่งขรึม เธอก็อยากให้ชายหนุ่มมาแต่งเติมสีสันและความสนุกสนานให้กับเธอ เธอชอบผู้ชายที่ทะเยอทะยาน และมีเป้าหมายเช่นเดียวกันกับเธอ

ไม่มีอะไรที่จะเซ็กซี่ไปกว่าการที่สาวราศีนี้ได้เห็นผู้ชายที่ทุ่มเทให้กับงานอีกแล้ว เธอจะรู้สึกทันทีว่าผู้ชายคนนี้เท่มาก ถ้าผู้ชายคนนี้ดูแลหน้าที่การงานของเขาได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งส่วนใหญ่สาวราศีนี้มักจะไปปิ๊งหนุ่มใหญ่เสียเป็นส่วนมาก แต่ไม่ใช่แนวป๋าๆเสี่ยๆ ที่มาเลี้ยงเธอแบบนั้นนะ แต่ต้องเป็นคนที่ดูมีภาวะผู้นำสั่งการ ลูกน้อง แบบนี้แหละดูเท่มากในสายตาเธอ

สาวราศีมังกรมักจะใช้เวลาสักระยะที่จะบ่งบอกความในใจ หรือเอ่ยคำว่ารักว่าชอบ แต่เมื่อใดที่เธอได้เอ่ยปากออกไปแล้ว เธอจะดูแลชายหนุ่มของเธอเป็นอย่างดี สาวราศีมังกรออกจะดื้อดึงนิดๆ ชายหนุ่มที่เหมาะกับเธอก็ต้องดื้อๆ หน่อยเหมือนกับเธอจึงจะเหมาะกันดี

 

ราศีกุมภ์ ( 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

สาวราศีกุมภ์นั้นขึ้นชื่อเรื่องเอาแน่เอานอนไม่ได้ และยังเอาแต่ใจตัวเองอีกด้วย สาวราศีนี้จึงถูกใจหนุ่มๆ ที่ออกจะเฮี้ยวๆ หน่อย สาวราศีนี้จะไม่มีวันปรายตามองหนุ่มเนี๊ยบ หรือดูผู้ชายจากนามสกุล ครอบครัว หรือเงินในกระเป๋าเด็ดขาด เพราะความรักในอุดมคติของสาวราศีกุมภ์นั้นอยู่เหนือทุกกฎเกณฑ์

สาวราศีกุมภ์ชอบผู้ชายที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีเสน่ห์ จะนักดนตรี ศิลปิน เธอปลื้มหมด แม้ว่าหนุ่มๆ เหล่านั้นจะไม่รวย หรืออารมณ์มั่นคงก็ตามที สาวราศีกุมภ์ยังชอบการทดลองทำโน่นทำนี่ในชีวิต รวมไปถึงเรื่องบนเตียงด้วย เธอจึงชอบชายหนุ่มที่ไม่อยู่ในกรอบ ไม่ยืดติดอยู่ในกฎเกณฑ์ ของเพียงรสนิยมตรงกัน มองตากันแล้วเข้าใจเป็นพอ

ชายหนุ่มที่พร้อมจะทดลองทำสิ่งใหม่ๆ และชอบความท้าทายในชีวิตจึงมักชนะใจสาวราศีกุมภ์และกุมหัวใจของสาวราศีไว้ได้อย่างอยู่หมัด

 

ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

สาวราศีมีนนั้นช่างฝัน เป็นนักฝันมืออาชีพ เธอเองก็ชอบชายหนุ่มที่มีไอเดียเจ๋งๆ และโรแมนติกพอๆ กันกับเธอ บางครั้งบางคราวก็ไม่ใช่เรื่องดีนัก เพราะการคนเซนซิทีฟและฝันเฟื่องสองคนมารวมตัวกันมักจะทำให้งานและสัมพันธภาพไม่ค่อยคืบหน้าไปไหน

สาวราศีนี้ยังชอบผู้ชายที่เธอคอยทำโน่นทำนี่ให้ เธออยากที่จะดูแลเขา ในทางกลับกัน เธอยังอยากที่จะช่วยให้ชายหนุ่มที่เธอรักนั้นยืนได้บนลำแข้งของเขาเอง สาวราศีมีนนั้นชอบความโรแมนติกมาก ชอบการมีโมเม้นท์หวานๆ บอกรักกันกุ๊กกิ๊ก เธอจะชอบมาก

สาวราศีนี้จึงชอบชายหนุ่มที่แทคแคร์ ดูแล เอาใจใส่ ซึ่งกันและกัน ซึ่งเป็นคุณสมบัติสำคัญที่เธอมองเป็นดับแรกในตัวชายหนุ่ม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook