ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน รับมาก จ่ายมาก เพราะโลกนี้ไม่มีอะไรฟรี!! ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์จากการร่วมหุ้น ลงทุน หรือ มิตรสหายนำพาไป แต่อาจมีเหตุจากความรัก สนุกสนานในการพบปะสังสรรค์ ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากเช่นกัน

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังที่จะใช้ “เส้น” หรือการติดต่อ สัมพันธ์หาผลประโยชน์แบบลับ ๆ ทั้งจากภารกิจ งานที่กระทำ หรือ การสมัครงานใด ๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำให้ผิดหวัง สูงมาก


ความรัก ร่วมคิด ร่วมแบ่งปัน รวมถึงการเห็นพ้องต้องกันในทุกการกระทำ (ถึงใจจะขัดแย้งก็ตาม) ........เธอว่ายังไง ฉันก็ว่าอย่างนั้น...ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสดที่อยากจะมีรัก การเข้าสังคม พบปะมิตรสหายให้มากขึ้น ก็ยังเป็นโอกาสที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจได้


ครอบครัว สุดสัปดาห์ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรระมัดระวัง


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง