ดูดวงปี 2018 พยากรณ์ทั้ง 12 ราศีตลอดปี โดยอาจารย์ ธนกร

ดูดวงปี 2018 พยากรณ์ทั้ง 12 ราศีตลอดปี โดยอาจารย์ ธนกร

ดูดวงปี 2018 พยากรณ์ทั้ง 12 ราศีตลอดปี โดยอาจารย์ ธนกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงปี 2018

พยากรณ์ดวงปี 2018 การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง ปฏิบัติตามคำแนะนำของ อาจารย์ ธนกร ก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหา มีชีวิตที่ประสบความสำเร็จราบรื่น และเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นได้ และเป็นคู่มือเฉพาะชาว Sanook! horoscope  ราศีไหนรุ่ง ราศีไหนร่วง เรามีคำตอบให้ ที่จะทำให้สามารถเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ตั้งแต่เดือน มกราคม - ธันวาคม  ปี 2018 ที่จะช่วยให้คุณสามารถวางแผนชีวิตตามคำแนะนำกันค่ะ

ดูดวงปี 2018 ราศีเมษ

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิด 16 เม.ย. - 15 พ.ค.)  การงานยังคงถือว่าดีและยุ่งสุดขีดมีโอกาสดีๆ หลากหลายแต่ก็มักมีอุปสรรคปัญหาเข้ามาแบบไม่คาดคิดทำให้คุณต้องปวดหัว  อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิด 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)  การงานยังคิดมากกับเรื่องเดิมๆ อยู่ตลอดและหลายสิ่งยังมีอุปสรรค งานที่วางแผนไว้อาจจะมีเลื่อนหรือไม่เป็นตามแผนใจเย็นๆ เดี๋ยวเวลาจัดการให้ได้แค่รอ ควรรอบคอบในเรื่องเอกสารให้มากเพราะถ้าพลาดมางานเข้าแน่  อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

 

ดูดวงปี 2018 ราศีมิถุน

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิด 16 มิ.ย. - 15 ก.ค. ) การงาน มันยังมีอะไรหลายๆ อย่างที่ไม่ค่อยได้ดั่งอกดังใจและงานของคุณถึงแม้ว่าบางสิ่งมันจะลงตัวดีไปได้เรื่อยๆ แต่คุณเองก็ยังวิตกกังวลไปก่อนปัญหาที่ยังมาไม่ถึง  อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิด 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)  การงาน คุณยังมีความคิดเสมือนพายเรือในอ่าง ยิ่งคิดก็ยิ่งวนอยู่ที่เดิมไม่ว่าจะพยายามขนาดไหน จะคิดสร้างสรรค์หาไอเดีย สุดท้ายก็เหมือนจะตัน ควรเข้าหาผู้ใหญ่บ้างแต่ไม่ใช่งานไม่ราบรื่นนะ แต่แค่มันเป็นช่วงที่คุณสับสนในหลายอย่าง อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิด 16 ส.ค. - 15 ก.ย.) การงาน ก็ยังไปได้ดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือมีโอกาสเติบโตและที่สำคัญคุณจะได้งานใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยได้ทำ แต่ต้องระวังเรื่องของความไม่รอบคอบอาจจะนำปัญหามาให้คุณปวดหัวได้  อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีกันย์

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิด 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)  การงาน ยังค่อนข้างไปได้ดี มีงานที่ลงตัวมากขึ้น ทั้งที่ทำอยู่และงานอิสระ ส่วนใครที่จะหางานใหม่คุณมีโอกาสได้แน่นอน โปรเจ็คในหัวเยอะมาก ตั้งใจทำเลยเพราะจะไปได้ดีมากสุดๆ อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิด 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)  การงานเริ่มมองเห็นการเจริญเติบโตในหน้าที่การงาน ช่วงนี้ผู้หลักผู้ใหญ่จะคอยสนับสนุนคุณและจะมีในเรื่องของภาระหน้าที่ใหม่ๆ ใครที่เคยเป็นอริก็จะกลายเป็นมิตร และที่สำคัญคุณจะได้รับบริบาลดีๆ บริวารเกื้อหนุนในช่วงนี้  อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิด 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) การงานคุณมีโอกาสที่จะได้รับผิดชอบงานใหม่ ๆ เจอสังคมใหม่ ๆ เพื่อนใหม่และที่สำคัญอาจจะหมายถึงการเปลี่ยนงานใหม่ก็ได้ ซึ่งสำคัญมาก ถ้าคุณกำลังมองหางานคุณมีโอกาสที่จะได้งานใหม่    อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีธนู

ราศีธนู (ผู้ที่เกิด 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) การงาน งานของคุณถึงแม้ว่าจะไปเรื่อยๆ แต่มันมีจังหวะดีตลอด ผู้คนช่วยเหลือจนบางทียุ่งตลอดเวลา แต่ต้องระวังบางทีคุณไม่ค่อยใส่ใจกับงานอาจจะต้องคิดให้รอบคอบ คิดให้เยอะ ดวงงานช่วงนี้ฟู่ฟ่าดีขึ้นเรื่อยๆ   อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีมังกร

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิด 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)  การงาน ในเดือนนี้คุณจะเจออุปสรรคที่หนักหน่วงในการทำงาน แค่มันเป็นการพิสูจน์ฝีมือไม่ต้องกังวล ทำเต็มที่ เจ้านายหรือผู้ใหญ่ยังคอยผลักดันเสมอ เพื่อนร่วมงานยังกวนใจในการทำงาน อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิด 16 ก.พ. - 15 มี.ค.) การงาน ในเดือนนี้การงานอาจจะต้องมีอุปสรรคจากเจ้านาย และเพื่อนร่วมงานอยู่บ้าง คุณอาจจะรู้สึกอึดอัด และหงุดหงิดในหลายสิ่ง แต่ให้อดทน ตั้งใจทำงาน แค่นั้นเป็นพอ อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีมีน

ราศีมีน (ผู้ที่เกิด 16 มี.ค. – 15 เม.ย.) การงาน ต้นปีแบบนี้ดวงการงานหลายอย่างเริ่มลงตัวเป็นช่วงที่ต้องเคลียร์หลายอย่างทั้งของตนเอง ครอบครัว และงาน ผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุนดีทำให้งานมันไหลลื่น   อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook