ดูดวงปี 2018 พยากรณ์ทั้ง 12 ราศีตลอดปี โดยอาจารย์จู กูรูแห่งดาวทิพย์

ดูดวงปี 2018 พยากรณ์ทั้ง 12 ราศีตลอดปี โดยอาจารย์จู กูรูแห่งดาวทิพย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงปี 2018

พยากรณ์ดวงปี 2018 การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง ปฏิบัติตามคำแนะนำของ อาจารย์จู กูรูแห่งดาวทิพย์ ก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหามีชีวิตที่ประสบความสำเร็จราบรื่น และเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นได้และเป็นคู่มือเฉพาะชาว Sanook! horoscope  ราศีไหนรุ่ง ราศีไหนร่วง เรามีคำตอบให้ ที่จะทำให้สามารถเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ตั้งแต่เดือน มกราคม - ธันวาคม  ปี 2018 ที่จะช่วยให้คุณสามารถวางแผนชีวิตตามคำแนะนำกันค่ะ

ดูดวงปี 2018 ราศีเมษ

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิด 21 มี.ค. – 20 เม.ย.) ในเดือนแรกจะมีเหตุให้ซ่อมแซมบ้าน/ที่อยู่อาศัย ปลวกหรือสัตว์มีพิษอาจเข้าบ้าน มารดามีเกณฑ์เจ็บป่วย จะได้เงินเก่าๆ ที่สะสมไว้ เช่น เงินประกันชีวิต เงินจากกองทุน หุ้น มรดก ด้านสุขภาพให้ระวังหมอนรองกระดูกทรุด เรื่องความรัก คนโสดจะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ คนที่มีคู่แล้วยังหวานแหวว  อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิด 21 เม.ย. – 20 พ.ค.)  ในเดือนแรกมีเกณฑ์สุขภาพอ่อนแอเจ็บป่วย อาทิ ติดเชื้ิอได้ง่าย ปอดอักเสบ กล้ามเนื้ออ่อนแรง ด้านการงานเรียกว่าแก้ไขไปวันๆ การเงินจะมีโอกาสได้เงินจากงานเสริมหรือการลงทุนเล็กๆ น้อยๆ ส่วนความรักนั้นจะเป็นแบบเด็กวัยรุ่น มาเร็วไปเร็ว  อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

 

ดูดวงปี 2018 ราศีมิถุน

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิด 21 พ.ค. – 20 มิ.ย.) ในเดือนแรกมีเกณฑ์โยกย้ายงานหรือเดินทางไกลต่างประเทศ ใครที่กำลังรอเปลี่ยนงานจะได้ข่าวดี ธุรกิจมีช่องทางก้าวหน้าขยายไปต่างประเทศ อย่ากลัวที่จะเปลี่ยนแปลงเพราะมีโอกาสสร้างรากฐานเป็นอย่างดี แถมอาจได้ของมีค่าจากคนรักอีกด้วย อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิด 21 มิ.ย. - 22 ก.ค.) ในเดือนแรกจะมีงานเยอะมากเป็นพิเศษ ต้องอดทนซึ่งไม่สูญเปล่าเพราะจะเกิดผลงานโดดเด่น คนรอบข้างร่วมยินดี มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต ด้านความรัก คนโสดจะพบรักจากการเดินทางในกลุ่มเพื่อนฝูง ขณะที่คนที่มีคู่แล้วจะได้ของขวัญของฝากแบบถูกใจ อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิด 23 ก.ค. – 21 ส.ค.)   ในเดือนแรกการลงทุนมีเกณฑ์ยุ่งยากจนถึงปลายปี คนในบ้านขัดแย้งกันเอง การเงินคล่องตัวมีรายรับหลายทาง คนโสดได้แฟนเด็ก ที่มีคู่แล้วความรักหวานชื่น สุขภาพ ปวดหลัง เนื้องอก 

อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีกันย์

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิด 22 ส.ค. – 22 ก.ย.)  ในเดือนแรกรู้สึกเหนื่อยกายเหนื่อยใจ ทั้งคนในครอบครัวมีเกณฑ์ทะเลาะกัน ทั้งการค้าการงานไม่คืบหน้า นอกจากนั้นยังมีโอกาสย้ายงานด้วย ด้านการเงินจะดีเพราะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน คนโสดจะพบรักจากการเดินทางหรือการไปทำบุญ ส่วนคนมีคู่แล้วอาจต้องห่างไกลกับคนรักสักพักจากการไปต่างแดน อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิด 23 ก.ย. – 22 ต.ค.)  ในเดือนแรกมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น รอบคอบดี จะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ หลายด้าน การงานก็ดีเพราะมาจากความอดทนของตนเองและผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน การเงินถือว่าดีจะมีโชคมีลาภลอย มีเงินหมุนเวียนคล่องตัว ด้านความรัก คนโสดเป็นช่วงมีเสน่ห์ จะเจอคนถูกใจ  อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิด 23 ต.ค. – 21 พ.ย.)  ในเดือนแรกเป็นช่วงฟ้าหลังฝน การงานการค้าที่เคยหนักหนาสาหัสจะพลิกจากร้ายกลายเป็นดีต่อจากนี้ เรียกว่าผ่านพ้นอุปสรรค มีมิตรแท้เข้ามาช่วยในงาน มีเกณฑ์ได้บ้าน-ที่ดินใหม่ ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองและมีโชคลาภเล็กน้อย ความรักของคนโสดจะสดชื่นขึ้นเพราะเพื่อนๆ แนะนำให้เจอกับคนดีๆ  อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีธนู

ราศีธนู (ผู้ที่เกิด 22 พ.ย. – 21 ธ.ค.) ในเดือนแรก มีเกณฑ์ได้รถใหม่ การงานจะมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น รวมถึงอาจต้องทำงานแทนคนอื่น ระวังบริวารลูกน้องนำปัญหามาให้ ช่วงนี้ต้องพึ่งตนเองเยอะหน่อย การเงินตั้งแต่กลางเดือนเป็นต้นไปจะไม่ขัดสนแต่จะหมดไปกับคนใกล้ตัวได้ง่าย ความรักจัดว่าคนโสดจะมีมิตรภาพใหม่ๆ เข้ามา คนที่มีคู่แล้วคู่จะงอแง ดังนั้นควรคิดให้ดีก่อนพูด อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีมังกร

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิด 22 ธ.ค. – 21 ม.ค.)  ในเดือนแรก เครียดไปเสียทุกเรื่อง จะทำอะไรก็กลัวไปก่อนแล้ว แต่มีโอกาสจะมีขยายงานหรือการค้า หลัง 12 ม.ค. ด้านการเงินจะราบรื่นไหลมาเทมา มีโชคลาภ คนโสดจะได้แฟนเด็ก ส่วนคนที่มีคู่แล้วก็จะได้ท่องเที่ยวร่วมกันมีความสุข อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิด 22 ม.ค. – 19 ก.พ.)  ในเดือนแรกการงานมีเกณฑ์การขยับขยายและการลงทุน การเงินจัดว่าดี ได้รับทรัพย์บ่อยๆ แต่ต้องระวังปากไววาจาชวนมีเรื่อง อาจถึงขั้นพาขึ้นโรงขึ้นศาล มีเกณฑ์ปลวกขึ้นบ้านหรือมีสัตว์แปลกๆ เข้าบ้าน ระยะนี้คนโสดจะเจอคนถูกใจแต่วัยอ่อนกว่า อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

ดูดวงปี 2018 ราศีมีน

ราศีมีน (ผู้ที่เกิด 20 ก.พ. – 20 มี.ค.) ในเดือนแรกจะเป็นช่วงที่ต้องทำงานหนักเพื่อครอบครัว บางท่านอาจทำงานพิเศษเพิ่ม การเงินจัดว่าดีมีรายได้เพิ่มขึ้น ด้านคนโสดจะมีเสน่ห์แถมมีคนมารุมจีบ ส่วนคนที่มีคนรักแล้วจะได้รับการเอาใจใส่ดีเป็นพิเศษ กลางเดือนเป็นต้นไปให้ระวังสุขภาพอ่อนแอ เหนื่อยง่าย อ่านต่อแบบเต็มๆ คลิก!

 

ข้อมูลเพิ่มเติม