ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีมีน กับ ราศีเมถุน โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีมีน กับ ราศีเมถุน โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีมีน กับ ราศีเมถุน โดยอาจารย์ลี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความรักของชาวมีนกับชาวเมถุนเป็นความสัมพันธ์ที่ต่างคนต่างเห็นอกเห็นใจกันและมีความสุข ชาวเมถุนนั้นใช้ความคิดมากกว่าอารมณ์ มีสติปัญญาเฉียบแหลมและช่างพูดช่างคุย ชาวเมถุนสามารถใช้อารมณ์ขันและไหวพริบช่วยให้ชาวมีนสามารถมองโลกตามความเป็นจริงมากขึ้น พูดง่ายๆก็คือ ชาวมีนนั้นมักจะคาดหวังในสิ่งที่คาดหวังไม่ได้ ในขณะที่ชาวเมถุนเป็นคนว่องไว ใจกว้างและมีความยืดหยุ่น ชาวเมถุนได้รับพรสวรรค์ในการสามารถมองเห็นทุกสิ่งได้รอบด้าน รวมถึงพรสวรรค์ในการสื่อสารกับผู้คน ประเด็นของความสัมพันธ์นี้คือความยืดหยุ่นและการสื่อสาร

ระดับความเป็นคู่แท้

 

ชาวมีนกับชาวเมถุนเหมาะจะเป็นเพื่อนกันมากกว่าเป็นคนรัก โดยชาวมีนนั้นจะอ่อนไหวกว่าและมักต้องเสียความรู้สึกเพราะคำพูดขวานผ่าซากของชาวเมถุน แต่ถึงแม้มีปัญหา คุณทั้งคู่ก็ลืมความขัดแย้งและให้อภัยกันได้เร็ว ไม่มีใครอยากเก็บความหงุดหงิดไว้ เพระชาวมีนนั้นเข้าใจเจตนาที่แท้จริงของชาวเมถุน ส่วนชาวเมถุนก็ไม่มีเวลามานั่งจมอยู่กับเรื่องหงุดหงิดเดิมๆ

ชาวมีนได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัส(โชคลาภ) กับดาวเนปจูน(ภาพลวงตา) ส่วนชาวเมถุนได้รับอิทธิพลจากดาวพุธ(การสื่อสาร) ดาวพฤหัสคือการเรียนรู้ ปรัชญาและโชคลาภ ส่งผลให้ชาวมีนมีนิสัยใฝ่หาความรู้ ดาวเนปจูนส่งผลให้ชาวมีนเป็นคนช่างฝัน ส่วนดาวพุธคือสติปัญญาอันปราดเปรื่อง นวัตกรรม และคำพูด ซึ่งเป็นความโดดเด่นของชาวเมถุน ชาวมีนเข้าใจดีว่าชาวเมถุนนั้นจะมีความคิดใหม่ๆตลอดเวลา

ราศีมีนเป็นธาตุน้ำ ส่วนราศีเมถุนเป็นธาตุลม เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความรู้สึกกับการใช้เหตุผล ถ้าคุณทั้งคู่ทำงานด้วยกันก็จะได้งานที่มีประสิทธิภาพ โดยปัญหาเดียวที่จะเกิดคือความล้มเหลวในการสื่อสาร ซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อชาวมีนรู้สึกว่าชาวเมถุนไม่เข้าใจตัวชาวมีนมากพอ หรือเมื่อชาวเมถุนรู้สึกระอากับความอ่อนไหวของชาวมีน แต่เรื่องดีก็คือ คุณทั้งคู่จะพยายามกำจัดความหงุดหงิดออกไปให้เร็วที่สุด

ทั้งชาวมีนและชาวเมถุนมีความยืดหยุ่น ปรับตัวเก่งและพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลง คุณทั้งคู่ใจกว้างและยินดีเปลี่ยนความคิดของตัวเองเมื่อเห็นว่าจำเป็น ไม่มีใครต้องการเป็นผู้นำ คุณสองคนจะมอบพื้นที่และความเป็นอิสระให้กันและกันอย่างเต็มที่

สิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ระหว่างชาวมีนกับชาวเมถุนคือ ความสนใจร่วมกันของคุณทั้งคู่ในการใฝ่หาความรู้และการใช้ความปราดเปรื่องของตัวเองให้เป็นประโยชน์ ความสนใจและบุคลิกภาพที่เหมือนกันของคุณสองคนทำให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ราบรื่น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook