"หมอดูต้องจิต" ชี้คนเกิดวันใดเป็นราชาโชค มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่

"หมอดูต้องจิต" ชี้คนเกิดวันใดเป็นราชาโชค มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่

"หมอดูต้องจิต" ชี้คนเกิดวันใดเป็นราชาโชค มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หมอดูต้องจิต ติดจรวด หมอดูแบบจิตสัมผัส ดูไพ่ยิปซี และดูฮวงจุ้ย ได้ทำนายดวง คนเกิดวันใดโสดแล้วรวย และ คนเกิดวันใดเป็นราชาโชค มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่  (จันทร์ทันดวง 27 พ.ย. – 3 ธ.ค. 60) ดังต่อไปนี้

วันจันทร์
การงาน การเรียน สำหรับช่วงนี้ ต้องบอกว่างานเบาลง มีโอกาสที่จะได้พักผ่อนมากขึ้น รวมถึงมีโอกาสได้ทำงานเสริม หรือได้ทำกิจการเล็กๆ น้อยๆ หุ้นกับเพื่อน เรียกว่างานไม่ปวดหัวเหมือนก่อน การเงินช่วงนี้ดี เรียกว่าทำงานน้อยได้รายได้เพิ่มมากขึ้น หรืออาจเป็นเพราะมีโบนัส มีเงินเก่าเก็บ หรือเงินที่ลงทุน เรื่องความรักบางท่านมีปัญหาเรื่องมือที่ 3 จึงทำให้บางท่าน เริ่มคิดมากว่าจะเลือกใครดี เรื่องสุขภาพในผู้สูงอายุให้ระวังเรื่องความดัน เรื่องหัวใจ เรื่องอวัยวะภายใน ส่วนเด็กเล็กก็มีโอกาสป่วยกะทันหันด้วยเหมือนกัน


วันอังคาร
การงาน การเรียน ถือว่ากลับมาดีอีกครั้งหนึ่ง งานค่อนข้างเยอะในช่วงนี้ อาจจะเป็นช่วงนาทีทองของคุณ ในเรื่องของการเงินก็ถือว่าโชคดี มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์จากเพื่อน จากผู้ใหญ่ จากที่ทำงานต่างๆ ให้เรามีเงินเข้ามาใช้จ่ายในช่วงนี้มากขึ้น แต่เรื่องความรักไม่ค่อยดีสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร ความรักเหมือนหักมุม มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกัน จนถึงขณะเลิกราก็ได้ สุขภาพไม่มีปัญหาอะไร


วันพุธ
การงาน การเงิน ต้องบอกว่าพอเอาตัวรอดได้ ไม่ถึงกับดี ก็คือทำอะไรก็กลางๆ ทำอะไรก็ไม่ได้เด่น เพราะฉะนั้นในช่วงนี้ไม่ควรลงทุนหนัก ไม่ควรที่จะเปลี่ยนงาน ถ้ายังไม่ได้อย่าเพิ่งเปลี่ยน อาจเกิดการเสียหายได้ เรื่องการเงินพอใช้ได้ ไม่ถึงกับดี พอมีโอกาสดีๆ ให้บ้างเป็นจังหวะไป แต่อย่างไรก็ตามคนเกิดวันนี้ห้ามใช้เงินเกินตัว เพราะว่าสุดท้ายจะขาดสภาพคล่องแบบกะทันหัน ความรักกึ่งดีกึ่งร้าย แต่ภาพรวมถือว่าดี แต่ระวังรักซ้อนซ่อนเงื่อน มีคนรักเก่ากลับมา มีมือที่ 3 มีเรื่องวุ่นวายในเรื่องความรัก สุขภาพไม่ค่อยดี ผู้ใหญ่อาจไม่สบายกะทันหัน อุบัติเหตุเกิดขึ้นกะทันหันกับคนวันพุธได้


วันพฤหัสบดี
ปัญหาจุกจิกค่อนข้างเยอะในเรื่องของการงาน มีเกณฑ์งานสะดุด งานมีปัญหา หยุมหยิม ให้ต้องตามแก้ ระวังเรื่องคำพูดคำจา อาจจะทำให้ทำร้ายคนอื่นโดยไม่รู้ตัว การเงินถือว่าดีมีโชคลาภ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ได้เงิน ลาภลอย แบบฟลุคๆ ส่วนเรื่องของความรักถือว่าดีมาก สุขภาพไม่มีปัญหาอะไรถือว่าโอเค


วันศุกร์
การงาน การเรียน ถือว่าดีมาก อะไรที่คิดที่เครียดว่าทำไม่ได้ ส่วนใหญ่มักจะทำได้ งานก็ผ่าน เรียนก็ผ่าน ไม่มีปัญหา การเงินสุดยอดเลยต้องบอกว่ามีเกณฑ์ได้เงินก้อน มีเกณฑ์ได้รับมรดก มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่ ราชาโชคในเรื่องของงานเสริม งานออนไลน์ทั้งหลาย ความรักกลางๆถ้าไม่เน้นแล้วจะดี ถ้ามันมากเกินไปมักจะเสียมากกว่าได้ เสียเงิน เสียทอง เสียความรู้สึก

วันเสาร์
การงาน การเรียน มีปัญหาและอุปสรรคค่อนข้างมาก เหมือนกับว่าในการเดินแต่ละก้าวมีการจับจ้อง มีคนจ้องมองอยู่ ถ้าค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปสุดท้ายมันจะดี จะทำได้ดีมาก สุดท้ายแล้วค่อยๆ ก้าวแล้วมันจะสง่างามมาก การเงินภาพรวมมีเงินหมุนนิดหน่อย แต่ว่ามีเกณฑ์เสียเงินโดยใช่เหตุหลายเรื่อง ต้องระวัง ความรักของคนวันเสาร์ต้องระวังเล็กๆน้อยๆ โดยเฉพาะเรื่องของรักซ้อน หรือความรักที่เลือกไม่ได้ หรือตีความว่าเป็นเรื่องของความรักหลายๆ เพศ เป็นความรักที่ซ่อนเงื่อนพอสมควร เรื่องสุขภาพในภาพรวมไม่มีปัญหาอะไรถือว่าดีอยู่

วันอาทิตย์
เรื่องของการงานยังคงมีความลำบากใจ บางอย่างหงุดหงิดง่ายไปนิดนึง อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ในเรื่องของงาน แต่ก็ถือว่าผ่านไปได้ด้วยดี เรื่องเงินร่วมมีปัญหาสภาพคล่องไม่ดี เวลาเราไปซื้อของชิ้นใหญ่ๆ ที จะทำให้เรารวนไปเลยในเรื่องของการเงิน ความรักในเรื่องของคนโสดจะมีโอกาสได้เจอคนที่เข้ามาชอบพอ คนที่มีครอบครัวจะดีมากเพราะความรักจะขยับขยายไปในทางที่ดีมาก เรื่องสุขภาพให้ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ และไม่สบายกะทันหันเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ใช่เรื่องใหญ่

คลิกฟังคำทำนายเพิ่มเติม [จันทร์ทันดวง 27 พ.ย. – 3 ธ.ค. 60]

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook