ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 18 เมษายน 2554

การงาน งานของเจ้าชะตาเป็นงานที่ต้องใช้คำสั่ง หรือวางแผนต่าง ๆ ถ้าเรื่องดังกล่าวบวกอารมณ์เข้าไปแล้วจะทำให้คนฟัง หรือลูกน้องฟัง จะเกิดผลทางด้านลบมากกว่าผลดี ควรใช้พระเดชและพระคุณไปพร้อม ๆ กัน ลดความใจร้อนลง

การเงิน การเสี่ยงโชคแบบไม่ตั้งใจ หรือญาติสนิทนำโชคมาให้ มากกว่าที่จะเดินไปหา หรือเสี่ยงโชคด้วยตัวเอง จะเป็นในลักษณะทุกข์ลาภ คือเสียเงินหรือเสียสุขภาพก่อนจะได้รับโชคนั้นมา

ความรัก ให้ใจเย็น ๆ แล้วจะได้เจอคนที่ตัวเองตั้งความหวังไว้ ซึ่งจะเป็นการแนะนำให้ในหมู่เพื่อนฝูง หรือคนรู้จัก บางครั้งต้องใช้ระยะเวลาในการดูใจซักหน่อย ให้คบหากันในแบบเปิดโอกาส และให้ระยะเวลาเป็นเครื่องตัดสิน

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook