หมอเค้ก Magic designs ชี้ลัคนาราศีที่ปี 2018 มีดวงโกอินเตอร์สูง

หมอเค้ก Magic designs ชี้ลัคนาราศีที่ปี 2018 มีดวงโกอินเตอร์สูง

หมอเค้ก Magic designs ชี้ลัคนาราศีที่ปี 2018 มีดวงโกอินเตอร์สูง
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

หมอเค้ก Magic designs เผยคำทำนายเมื่อวันที่ 23 พ.ย. 2560 ดังต่อไปนี้  ในปี 2018 ลัคนาหรือชาวราศีที่มีดวงโกอินเตอร์สูง มีโอกาสพบรัก เรียนต่อ ทำงาน ทำธุรกิจ จะประสบความสำเร็จเกินคาด  ได้แก่ ราศีมังกร ราศีมีน ราศีพิจิก ราศีธนู

ถ้าอยู่กับที่แล้วไม่มีอะไรดีขึ้น จงออกเดินทาง  (คำทำนายนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 - 15 สิงหาคม 2561)

 

เป็นทำนายจากการโคจรดวงดาวร่วมกับไพ่ยิปซีสรุปได้ว่าชีวิตของ 4 ลัคนาราศีนี้ จะเกิดการเปลี่ยนแปลง ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 โดยเฉพาะราศีธนู ดาวเสาร์เข้าก็จริง แต่พฤหัสเป็นลาภะ นั่นแสดงว่า เหนื่อยหน่อยแต่รวยมาก เขาเรียกชีวิตจะมีไฟ หลังจากขี้เกียจมานานทำอะไรก็อืดๆ

จากนี้ไปจะโลดแล่น รุนแรง ราศีพิจิกเริ่มหมดเคราะห์ มองเห็นความหวังแล้ว พิจิกโดดเด่นเรื่องความรักกับชาวต่างชาติมาก ถ้าชาติไทยทำให้เจ็บลองเปลี่ยนชาติดู เผื่อจะรู้ว่ารักแท้น่าตาเป็นเช่นไร ราศีมีนถึงแม้จะยังเจออุปสรรคอยู่บ้าง ถ้าอยู่ในไทยมันไม่เวิร์ค ให้ออกเดินทางดีกว่ดักดานกับชีวิตเดิมๆ

ราศีมังกร ดวงการงานเข้าอยู่แล้ว โดยเฉพาะคนทำธุรกิจ ปีนี้มีเกณฑ์ขยายไปยังชาติอื่นๆ จะประสบความสำเร็จหากทำเกี่ยวข้องกับต่างชาติ ทำบุญให้บุญช่วยหนุนในทุกๆ ลัคนาราศี ทำอะไรก็ได้ตามอัธยาศัย แต่ให้เน้นทำบุญกับสัตว์จรจัด ทำทานให้สัตว์โลกผู้น่าสงสาร เมื่อเขาได้รับที่อยู่ดีๆ อาหารดีๆ เราก็จะได้รับพรนั้นกลับมา เช่นกันครับ