ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

 

การเงิน วันที่ 21-23 ติดต่อ สัมพันธ์ทางไกลกับมิตรสหายต่างแดนหรือ ร่วมกลุ่มทำกิจกรรมแบบสบายๆ ก็อาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่ควรระวังถ้าไม่จับมือสัญญากันให้แน่นหนา คำมั่นสัญญาใดๆ ในวันนั้นก็อาจเป็นแค่..ลมปาก

 

การงาน เป็นสัปดาห์ ระยะเวลาที่ควรสนใจโลกภายนอก นอกห้องทำงานตัวเอง ด้วยการติดตามข่าวสาร แลกเปลี่ยนข้อมูลกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน ถึงจะเกิดประโยชน์ในการแสดงความคิดเห็น ทำให้ผู้อื่นยอมรับ “ฝีมือ” ความเป็นมืออาชีพมากขึ้น

 

ความรัก แบ่งเวลาให้บ้างสิ!!! โดยเฉพาะวันที่ 24-26 ....คำเรียกร้องจากคนรัก คู่ครองที่ควรให้ความสนใจพอๆ กับที่จะแสวงหาความสุขกับมิตรสหาย ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด สุขกันเถอะเรา!! จากมิตรสหายที่อาจเป็นสื่อนำพาให้พบรัก เจอคนถูกใจ

 

สุขภาพ วันที่ 24-26 ควรระวังการเสพสุรามากเกินไป หรือ กินยาที่ไม่ใช่แพทย์สั่ง ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

 

โชคลาภ วันที่ 21-23 อาจได้โชคมีลาภที่ต้องแบ่งปันมาจากมิตรสหาย แต่วันที่ 23-24 ควรระวังลาภที่ได้ อาจมีเหตุทำให้...สูญหมด


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่เกี่ยวกับเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook