ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 17 เมษายน 2554

การงาน มีเรื่องดีเกิดขึ้นในเรื่องของความสำเร็จ หรือความสุขบางอย่าง งานที่เหมาะสมกับคนในวันนี้เป็นงานที่เกี่ยวข้องกับของอุปโภค บริโภค ศิลปะความสวยงามต่าง ๆ งานแสดง งานโทรทัศน์ รวมถึงงานราชการ ในอนาคตอันใกล้ก็จะมีการปรับตำแหน่งด้วย

การเงิน มีโชคแบบฟรุ๊ค ๆ ในการเสี่ยง แต่ให้เสี่ยงพอประมาณจะดีกว่า มีโชคเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย หรืออสังหาริมทรัพย์ ถ้ามีบ้านลักษณะ 2 ชั้นขึ้นไปจะช่วยส่งเสริมดวงชะตาในเรื่องของเงินทอง

ความรัก ความไม่ลงตัวในความสัมพันธ์ หรือการมั่นใจในตัวเองสูงจนเกินไปจะทำให้เกิดช่องว่างระหว่างกัน จนนำมาสู่การเลิกราได้ ซึ่งควรจะแกล้งทำเป็นโง่บ้างในบางครั้งเพื่อให้คนรักรู้สึกดีบ้างก็ได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!