ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ..จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และ ความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และ แน่นอน


เดือนพฤศจิกายน กับความรักที่โรแมนติค วาบหวาม ตื่นเต้น เร้าใจที่อาจเกิดขึ้นในเดือนที่พื้นดินหนาวเย็น ไก่ป่าลงแม่น้ำ กลายเป็นสัตว์น้ำ ที่บ่งบอกถึงสรรพชีวิตต้องรู้จักที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้อยู่รอดอย่างปลอดภัย และ มีความสุข เดือนที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ที่บอกถึงสภาวะขยายตัวอย่างเร้นลึก ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า สัมพันธ์รักที่เคยชืดชา น่าเบื่อหน่าย เป็นโอกาสแล้วที่จะฟื้นฟู คืนสภาพความรักที่เคยสดใสจากวันวาน มาเป็นปัจจุบันที่แสนหวาน ด้วยการหาเวลา สถานที่ที่สบายๆ สวย ๆ บรรยากาศดีๆ ในที่เร้นลับ ไปอยู่ด้วยกันสองต่อสอง ก็อาจทำให้ไฟรักที่มอดไหม้ไปแล้ว กลับมาลุกโชน โชติช่วงอีกครั้ง แต่ควรระวังสัมพันธ์รักที่ซ่อนเร้น รักซ้อน ซ่อนรักที่อาจเกิดขึ้นจากเผลอใจ เผลอสติ ก็อาจทำให้เจ็บทั้งกาย เจ็บทั้งใจในเวลาอีกไม่นาน


สำหรับคนโสด หาสถานที่ บรรยากาศดีๆ แบบนี้ ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจที่พร้อมจะมาร่วมสาน พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..หินเลือดพระลักษณ์ (Bloodstone), โทพาซ (Topaz) …..สีเขียว


วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 3-5, ,18-19,26-27


กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์….กลิ่นดอกซากุระ, แก่นจันทร์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook