ผ่าดวงความรัก “อาเล็ก-เต้ย” คู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิง

ผ่าดวงความรัก “อาเล็ก-เต้ย” คู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิง

ผ่าดวงความรัก “อาเล็ก-เต้ย” คู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่มีกระแสฮือฮา ถึงรักครั้งใหม่พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ “อาเล็ก ธีรเดช” กับนางเอกสาวหมวยร่างเล็ก “เต้ย จรินทร์พร” ที่ฝ่ายชายออกมาเปิดใจแบบไม่มีกั๊ก ว่าอยู่ในขั้นพัฒนาความสัมพันธ์กันอยู่ และอยากจะให้ค่อยๆ เรียนรู้กันไป ไม่ได้อยากจะปิดบังอะไรอยู่แล้ว ซึ่งบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ต่างก็จับตามองว่ารักครั้งใหม่นี้จะเป็นเช่นไร

Sanook! horoscope จึงขอผ่าดวงความรักตามราศีของทั้งคู่ ซึ่งมีผลคำทำนายออกมาดังต่อไปนี้

ผลการพยากรณ์ของชาว ราศีกันย์ กับ ราศีกุมภ์

ผลการพยากรณ์ของชาว ราศีกันย์ กับ ราศีกุมภ์

อาเล็ก ธีรเดช  (ราศีกันย์) เกิดวันที่ 15 กันยายน
เต้ย จรินทร์พร  (ราศีกุมภ์) เกิดวันที่ 29 มกราคม

 

ผลการผูกดวงสมพงศ์ตามราศี :

ชาวราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 22 ส.ค. ถึง 21 ก.ย.)

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่ช่างสังเกต ทำอะไรก็ต้องมีการวางแผนพินิจพิจารณาเป็นพิเศษ เป็นที่ที่ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย ชอบให้เอาใจใส่ดูแลชอบคำชม มีความอ่อนไหวต่อความรู้สึก บางครั้งก็ระมัดระวังจนมากเกินไปจนทำให้เสียโอกาสดีๆ ก็เป็นไปได้ เป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านงานประดิษฐ์ ชอบช่วยเหลือเพื่อนและครอบครัวในยามลำบากบางครั้งก็ให้ความช่วยเหลือผู้อื่นจนตนเองต้องลำบากเสียเอง

ชาวราศีกุมภ์ (ระหว่างวันที่ 22 ม.ค. ถึง 21 ก.พ.)

ชาวราศีกุมภ์จะมีอุปนิสัยทำอะไรตรงไปตรงมา ตัดสินใจเรื่องใดๆได้อย่างรวดเร็วมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นคนฉลาดพูดไม่อ้อมค้อม พูดตรงไปตรงมา มักจะติดเพื่อน ชอบเข้างานสังคม ด้วยลักษณะนิสัยของชาวราศีกุมภ์จะมีน้ำใจต่อเพื่อนเสมอจึงมีเพื่อนรักใคร่เอ็นดูเสมอ  และชอบศึกษาหาความรู้ใหม่เพื่อความก้าวหน้ามีความทะเยอทะยานในตนเองสูง มีความสามารถทางด้านศิลปะและจะเป็นคนที่มีจินตนาการที่ดีชอบวางแผนงานต่างๆบางครั้งก็ชอบเปลี่ยนจุดมุ่งหมายบ่อยๆชอบพัฒนาตนเองอยู่เสมอ  ชอบพึงพาตนเองชอบของใหม่ทันสมัย

 

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีกันย์กับชาวราศีกุมภ์      

คู่รักชาวราศีกุมภ์และชาวราศีกันย์หากมาพบเจอหรือมาเริ่มคบหากันจะสามารถสร้างความสัมพันธ์ด้วยความเข้าใจกันได้ด้วยดีลักษณะนิสัยชาวราศีกุมภ์เป็นคนมีน้ำใจและรักครอบครัวอยู่แล้วจึงสามารถดูแลคู่ครองที่เป็นชาวราศีกันย์ได้เป็นอย่างดี ชาวราศีกันย์ก็สามารถดูแลเอาใจใส่คู่รักชาวราศีกุมภ์ได้ดีด้วยเช่นกัน ข้อดีของชาวราศีกันย์จะเป็นคนที่สร้างสรรค์  ส่งผลต่อการกระทำในการตกแต่งเรือนหอหรือบ้านที่จะอาศัยอยู่กับคู่รักชาวราศีกุมภ์

เพราะชาวราศีกันย์จะมีสไตล์การแต่งบ้านแบบเรียบหรูแต่ดูดี มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยสะอาด ในเรื่องของการช่วยกันสร้างฐานะทั้งสองราศีต้องช่วยกันเก็บเงินโดยซื้อเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่จะใช้ชื่อรวมกันก็จะดีจะเป็นวิธีการที่จะช่วยร่วมกันสร้างฐานะร่วมกันได้ดี สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรชวนกันไปท่องเที่ยวร่วมกันก็คือ  เดินทางกราบไหว้พระธาตุพนม  ทะเล  ทะเลสาบ ไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้าน  ดูหนัง สิ่งมงคลมีค่าที่ควรมอบให้กันคือแหวนทองคำที่ประดับด้วยหยกก็จะส่งผลให้มีความสุขและความผูกพันเข้าใจกันมากขึ้น บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อไว้อยู่ร่วมกันควรเป็นแบบบ้านสไตล์โคโลเนียล

ข้อแนะนำ: ถ้าความหมายออกมาดีก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าความหมายที่วิเคราะห์แล้วออกมาไม่ดี ควรปรับแก้ไขที่ตนเอง และวิถีการดำเนินชีวิตค่ะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook