ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน รับมาก จ่ายมาก อาจมีลาภผลเพิ่มขึ้นจากงานบริการ หรือ งานเสริมพิเศษ ค้าขายออนไลน์ แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยหรือการทำศัลยกรรมเสริมความงามที่งบประมาณอาจบานปลาย ก็อาจทำให้การเงินติดขัดระยะยาวได้


การงาน การติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะการลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ จะเป็นโอกาสทองที่จะหา หรือได้พบ “คนดี” ที่จะมาช่วยให้งานสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่ขยัน ไม่เกี่ยงงาน ชอบช่วยเหลือคนอื่น ความดีที่สะสมมา ก็จะแสดงผลออกมาให้เห็นแล้ว รอเลยค่ะ!!


ความรัก พบคนดี มีคุณธรรมในระยะนี้ อย่าลังเล รีรอที่จะตัดสินใจ ช้าเกินไปอาจเสียโอกาส พลาดหวังที่จะได้คู่ไปอีกนาน!! สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรยั้งคิดสักนิด ระวังใจที่เพริด เตลิดจนมีสัมพันธ์กับลูกจ้าง พนักงาน จนเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก ที่อาจทำให้เขา/เธอของคุณอาจตัดสินใจ ตัดใจแล้ว!!


สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่ควรระวังสำหรับผู้กำลังจะทำศัลยกรรมความงาม เพราะผลที่ได้มา อาจไม่เป็นไปดังที่หวังนัก และวันที่ 17-19 ควรระวังการบริโภคอาหารที่รสจัด เผ็ดร้อน อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้


โชคลาภ วันที่ 16-17 อาจได้โชคมีลาภบ้าง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังอยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะ..เสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 13 ตุลาคม – 29 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ที่มีดาวพุธ เป็นเจ้าเรือน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะทำให้ชาวราศีเมษได้รับประโยชน์ มีลาภผลมากขึ้น เมื่อทำงานร่วมกับผู้อื่นในลักษณะลูกจ้างหรือตัวแทน และควรระวังมิตรสหาย หรือ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจนำความเดือดร้อนมาให้ด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook