ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน รายได้ รายจ่าย ผันแปรไม่แน่นอน แต่อาจได้โชคมีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ซึ่งก็ควรระวังเช่นกัน โลภมาก ลาภหายหมด!!

การงาน ลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี เมื่อมีการร่วมมือ ยอมรับฟังความคิดเห็นกัน แต่วันที่ 9-10 การเดินทาง หรือ นัดหมาย นัดประชุมสำคัญใดๆ ควรเตรียมเวลาล่วงหน้านานๆ อาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สะดุด ล่าช้า ไปได้ สำหรับ
มนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน มือประสานสิบทิศ อ่อนน้อมถ่อมตนให้มากๆ ถึงจะเป็นโอกาสให้ได้งานดังที่หวัง

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น มีเพศสัมพันธ์กันในระยะนี้ ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ สำหรับคนโสด จุดเริ่มต้นของความรัก อาจมาจากความขัดแย้ง ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ลองมองดูคนใกล้ตัวสิคะ เขา/เธอ คนนั้นอาจกำลังแสดงความไม่พอใจคุณอยู่!!

ครอบครัว วันที่ 9-10 ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง มีปัญหากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน เพราะอาจทำให้หมางใจกันไปอีกนาน


โชคลาภ ได้มาก เสียมาก เป็นเกณฑ์การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรในระยะนี้ ควรระวังโลภมาก ลาภหายหมด!!

คำแนะนำ นับจากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้ รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook