ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน รับมาก จ่ายมาก การมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี จะทำให้เกิดรายได้ตามมามหาศาล และวันที่ 13-14 การติดตาม ทวงถาม หรือ ขอกู้ยืม อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน เพราะมีโอกาสสูงที่จะไม่ได้คืน


การงาน โอกาสทองของชาวราศีกันย์เริ่มขึ้นแล้ว ที่จะมีพลังสนับสนุนให้เกิดความสำเร็จได้ด้วยตนเอง!! ที่จะทำให้เจริญก้าวหน้า เป็นรากฐานที่มั่นคงต่อไป แต่สัปดาห์นี้วันที่ 9-10 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์หรือเดินทางไปต่างประเทศ อาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้


ความรัก สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี ที่คนรัก คู่ครอง พร้อมจะช่วยเหลือ โดยไม่ต้องขอ รวมถึงสนับสนุน และ เป็นแหล่งทุนที่จะให้เกิดรายได้มากขึ้น สำหรับคนโสด การปรับปรุง เปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง ถึงจะเป็นพลังที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามา ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ


ครอบครัว วันที่ 9-10 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับญาติพี่น้องในเรื่องผลประโยชน์ เพราะอาจทำให้หมางใจกันไปอีกนาน


โชคลาภ วันที่ 13-14 ร่วมกิจกรรม เข้าสังคมให้มากขึ้น ก็อาจทำให้ได้โชคมีลาภ

คำแนะนำ จากวันที่ 25 กันยายน – 13 ตุลาคม ดาวพุธจะโคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ โดยจะสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์จนถึงวันที่ 17 ตุลาคม นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ด้วยความคิด การกระทำที่ละเอียด รอบคอบ จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่ควรระวังอัตตา ถือดี ตัวกู ของกู อวดฉลาด ไม่รับฟังความคิดเห็นของใคร ก็อาจทำให้ยุ่งยากเดือดร้อนได้เช่นกัน