"เซ็กส์กับราศี" ของหนุ่มสาวทั้ง 12 ราศี

"เซ็กส์กับราศี" ของหนุ่มสาวทั้ง 12 ราศี

"เซ็กส์กับราศี" ของหนุ่มสาวทั้ง 12 ราศี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

การเลือกคู่รักโดยดูจากราศีเกิดของเขาหรือเธอนั้นไม่ใช่แค่เรื่องขำๆ เพราะคนแต่ละราศีต่างก็มีนิสัยใจคอและพฤติกรรมเฉพาะตัว รวมถึงรสนิยมเรื่องเซ็กส์ที่ต่างกันด้วย หากคุณเรียนรู้และทำความเข้าใจกับรายละเอียดพวกนี้ล่ะก็ ไม่ว่าใครก็ไม่พ้นมือคุณไปได้ เชื่อเถอะ! 

 

ราศีเมษ

หนุ่มเมษ จะพยายามแสดงให้คุณเห็นว่าลีลาบนเตียงของพวกเขานั้นเด็ดและไม่ธรรมดา พวกเขาพร้อมเสมอสำหรับออรัลเซ็กส์ และการช่วยตัวเองก็ถือเป็นเรื่องปกติ ถ้าจะพูดถึงความอึดก็ถือว่าไม่เท่าไรนัก แต่หนุ่มชาวเมษก็วิ่งไล่คว้าสาวๆ ได้มากหน้าหลายตาทีเดียวแหละ

ความแข็งขัน : จัดว่าใช้ได้

การใช้ถุงยางอนามัย : ตลอดๆ เพราะหนุ่มเมษให้ความสำคัญกับการป้องกันเสมอ

สาวเมษ  นั้นออกจะสำคัญตัวเองและเจ้าหลักการ ถ้าอยากจะเอาชนะใจเธอให้ได้ คุณก็ต้องว่องไวและรวบรัดหน่อย ความกล้าบ้าบิ่นจะดึงดูดให้เธอสนใจคุณ แต่สาวเมษก็จะยังไม่รับรักคุณง่ายๆหรอกนะ พวกเธอช่างเร่าร้อน จึงต้องการชายหนุ่มที่ฉลาดและช่างเอาอกเอาใจ สาวเมษไม่ชอบออดอ้อนออเซาะเท่าไรนัก และไม่คาดหวังที่จะได้รับการเอาอกเอาใจเล็กๆ บางอย่างจากหนุ่มๆ เช่นการช่วยสวมเสื้อคลุม และการเปิดประตูให้

 

ราศีพฤษภ

หนุ่มเมษ  จะหาหนุ่มราศีไหนมาเหนือกว่าหนุ่มพฤษภไม่ได้อีกแล้วในเรื่องของการทำแต้มจำนวนสาวๆในช่วงเวลาหนึ่งคืน เอาเป็นว่ารู้แล้วเหยียบไว้จะดีกว่า การมีความสัมพันธ์แบบชั่วครั้งชั่วคราวบ่อยๆทำให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หนุ่มพฤษภชอบท่ามิชชันนารี โดยจะเป็นผู้คุมเกมเมื่ออยู่ในท่ายืน และจะปล่อยให้สาวๆเป็นผู้คุมเกมจากข้างบนเมื่ออยู่ในท่านอน

ความแข็งขัน : ไม่ค่อยจะแข็งขันเท่าไรนัก

การใช้ถุงยางอนามัย : หนุ่มพฤษภไม่ชอบใช้ถุงยางอนามัย สาวๆที่เป็นแฟนหนุ่มราศีนี้จะต้องดึงหน้าปฏิเสธไว้ หรือไม่ก็ทำหูทวนลม อย่าได้ยอมเชียวล่ะ

สาวพฤษภ  ชอบความหรูหราและการอวดร่ำอวดรวย ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติของสาวราศีนี้ ผู้ชายของเธอจะต้องร่ำรวยพอที่จะซื้อเพชรพลอยและเสื้อผ้าแพงๆให้เธอได้ ของกำนัลที่ควรให้สาวพฤษภคือช็อกโกแลต เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และอาหารอร่อยๆ อาจเล่าเรื่องตลกทะลึ่งให้เธอฟัง อ่านหนังสือสนุกๆ หรือร้องเพลงด้วยกันก็ได้ หนุ่มนักธุรกิจหรือนายทหารจะประสบความสำเร็จมากขึ้นอีกหากมีคนรักเป็นสาวราศีนี้

 

ราศีเมถุน

หนุ่มเมถุน การออกเดทสร้างความอึดอัดใจให้หนุ่มเมถุนเสมอ เพราะการได้ใกล้ชิดสาวๆทำให้เขาต้องข่มจิตข่มใจ ความคาดหวังเรื่องการรักเดียวใจเดียวจากอีกฝ่ายทำให้เขาเบื่อหน่าย และข้อควรปฏิบัติต่างๆนานาก็ทำให้เขาประสาทกิน หนุ่มเมถุนเป็นนักรักผู้เฉลียวฉลาด เติมเต็มความปรารถนาของคู่รักได้ดี ทั้งยังสามารถเปลี่ยนพฤติกรรมนอกลู่นอกทางของตัวเองให้กลายเป็นเสน่ห์ได้ หนุ่มเมถุนชอบให้คู่รักสวมถุงน่องและชุดชั้นในเซ็กซี่ และจะไม่ยอมพลาดโอกาสการได้มีเซ็กส์หมู่

ความแข็งขัน : ปึ๋งปั๋งทีเดียวแหละ

การใช้ถุงยางอนามัย : หนุ่มเมถุนป้องกันตัวเองเสมอ

สาวเมถุน  มีความเปรี้ยวแซ่บอยู่ในตัวโดยไม่ต้องพยายาม พวกเธอจะทำให้บรรดาหนุ่มๆที่ปวกเปียกปึ๋งปั๋งขึ้นมาได้ภายในไม่กี่วินาทีโดยไม่ต้องชายตามองเป้ากางเกงเลยด้วยซ้ำ สาวเมถุนส่วนมากใช้เวลาแทบจะทั้งชีวิตตามหาผู้ชายในฝัน แต่เนื่องจากโลกนี้ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ พวกเธอจึงมักลงเอยด้วยการมีเซ็กส์ที่ปราศจากความรัก ดูเผินๆแล้วสาวเมถุนเหมือนเป็นคนล่องลอย แต่อันที่จริงพวกเธอรอบคอบนะ ความอยากรู้อยากเห็นเป็นลักษณะเฉพาะของสาวเมถุน พวกเธอจะดูรูปอีโรติกกับคนรัก เรียนรู้ท่าใหม่ๆ และพูดคุยกันถึงเซ็กส์ในแบบที่ทำให้ทั้งคู่พึงพอใจ

 

ราศีกรกฎ

หนุ่มกรกฎ  ไม่ชอบท่าหมา (doggy style) แต่ถ้าเป็นท่าร้อนแรงอื่นๆ ล่ะก็ได้หมด พวกเขาคิดว่าการเปลี่ยนท่าบ่อยๆ จะทำให้คู่รักตื่นเต้น ไม้ตายของหนุ่มกรกฎคือออรัลเซ็กส์ หนุ่มราศีนี้ชอบพูดคุยกับคู่รักถึงประสบการณ์บนเตียงที่ทั้งคู่ผ่านมา ทั้งยังไม่เคยพลาดที่จะอวด “ความเก่งกาจ” ของตัวเอง

ความแข็งขัน : ไม่แน่ไม่นอน

การใช้ถุงยางอนามัย : ก็ไม่รังเกียจนะ

สาวกรกฎ รักการมีเซ็กส์และมักแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆเสมอ พวกเธอขึ้นชื่อในเรื่องการ “เข้าถึง” ได้ยาก จึงไม่ต้องแปลกใจหากพวกเธอจะหายหน้าไปและติดต่อไม่ได้อีกนานหลังจากมีเซ็กส์กับคุณ สาวกรกฎนั้นชอบทำอะไรแบบมีพิธีรีตอง ขี้หึงอย่างร้ายกาจ แถมบางครั้งก็เลือดเย็นและเจ้ามารยา ทิฐิที่เป็นนิสัยจะทำให้พวกเธอไม่ปล่อยคุณไปง่ายๆ เธอจะใช้ก้ามปูหนีบคุณไว้อย่างนุ่มนวล และถ้าคุณเกเร ก็อาจจะถูกเธอทำโทษนะ

 

ราศีสิงห์

หนุ่มสิงห์ ชีวิตของหนุ่มราศีสิงห์คือภาพยนตร์แนวประมาณ “สิงห์คะนองรัก” ที่หนุ่มสิงห์เป็นทั้งโปรดิวเซอร์ คนเขียนบท คนคัดเลือกนักแสดง และพระเอก (ซึ่งหล่อและร้อนแรงมาก) โดยผู้ชมก็คือสาวๆ จากทั้งโลก

สาวสิงห์ คือสาวมั่นผู้คาดหวังให้ทุกสิ่งในชีวิตของเธอเฉียบเป๊ะเหมือนการแสดงบนเวที คนรักของเธอจะต้องเป็นลูกไก่ในกำมือ อย่างน้อยก็ในช่วงเวลาหนึ่ง แต่ข้อดีของสาวสิงห์ก็คือพวกเธอจะไม่บังคับใจหรือรบกวนคนรักมากเกินไป สาวสิงห์จะมีมาดนิ่ง และใช้ประโยชน์จากทุกสิ่งได้อย่างสุดคุ้ม แม้แต่การทำออรัลเซ็กส์ (พวกเธอจะบ้วนใส่ถุงแล้วเอาไปขายให้ธนาคารสเปิร์มทันที) และถ้าคุณเห็นว่าเธอมีสีหน้าแปลกๆ ล่ะก็ ไม่ต้องกังวลหรอก เธอเป็นแบบนั้นตลอดแหละ สาวสิงห์จะลดความสนใจเรื่องเซ็กส์ลงอย่างรวดเร็วหลังจากแต่งงาน ในสายตาของเธอสามีคือพี่เลี้ยงเด็กและกระเป๋าสตางค์ พวกเธอจะถูกคนรักหรือสามีนอกใจได้ง่าย เพราะการมีเซ็กส์ของเธอจะสั้นลงและลดความถี่ลงเรื่อยๆ ตามจำนวนปีที่ผ่านไป

 

ราศีกันย์

หนุ่มกันย์ คือนักรักผู้ยิ่งใหญ่และเต็มไปด้วยจินตนาการสุดบรรเจิด แม้จะดูเย็นชาและออกจะจุกจิกจู้จี้ แต่แท้จริงแล้วพวกเขาจะพยายามทำให้คู่รักพึงพอใจมากที่สุด เมื่ออยู่บนเตียงหนุ่มกันย์จะเป็นคนว่าง่าย เป็นได้ทั้งผู้คุมเกมและผู้ตามเกม และเซ็กส์ของพวกเขาก็ไม่ซ้ำซาก โดยถ้าวันนี้นุ่มนวล พรุ่งนี้อาจจะเร่าร้อนสุดๆ เลยก็เป็นได้

สาวกันย์  เธอนั้นสวย เชื่อใจได้ อีกทั้งยังมีเสน่ห์แสนจะดึงดูดใจ ชายหนุ่มมากมายวิ่งตามไขว่คว้าพวกเธอ แต่ก็ไม่อาจจะได้หัวใจมาง่ายๆ เพราะสาวกันย์จะมีเซ็กส์เพราะความรักเท่านั้น ฉะนั้นเตรียมผิดหวังได้เลยถ้าคุณต้องการเธอเพียงเพราะเซ็กส์ การมีเซ็กส์กับสาวกันย์จะทำให้คุณสดชื่นทั้งตัวทั้งใจเพราะพวกเธอน่าสนใจมาก สาวกันย์รู้ทั้งวิธีเล่นตามกฎและวิธีฝ่าฝืนกฎ เพราะฉะนั้นบอกความปรารถนาในส่วนลึกของคุณกับพวกเธอไปได้เลย

 

ราศีตุลย์

หนุ่มตุลย์ จะไม่ซอกแซกหรืออยากรู้อยากเห็นความคิดของผู้หญิง พวกเขาจะสนใจผู้หญิงแค่รูปร่างหน้าตา น้ำเสียง เสื้อผ้า และพฤติกรรม ส่วนในใจเธอจะรู้สึกอย่างไรนั้นหนุ่มตุลย์ไม่เคยเข้าถึง

ความแข็งขัน : ก็เสมอต้นเสมอปลายดี

การใช้ถุงยางอนามัย : เห็นว่าถุงยางอนามัยเป็นเครื่องป้องกันที่ดี

สาวตุลย์  เธอนั้นอยากเป็นที่รักของทุกคน หนุ่มๆ ที่หมายปองสาวตุลย์จะต้องแยกให้ออกระหว่างความต้องการมีเซ็กส์กับการแสดงจริตจะก้านของพวกเธอ ไม่งั้นก็จะปั่นป่วนตาย เพราะสาวตุลย์ช่างเลือกและจุกจิก พวกเธอต้องการผู้ชายที่จะมาเป็นผู้นำ ซึ่งไม่ใช่แต่กับเธอคนเดียวเท่านั้น เขาจะต้องนำผู้อื่นได้ด้วย ชายผู้นั้นจะต้องทำให้เธอรู้สึกว่าอยู่ใกล้แล้วสบายใจ สาวตุลย์ยังชอบความหรูหราสะดวกสบายด้วย เพราะฉะนั้นคุณต้องแน่ใจว่าจะจัดหาสิ่งเหล่านี้ให้เธอได้ ซื้อดอกไม้ให้เธอ เสิร์ฟกาแฟให้เธอถึงเตียงบ้าง สาวตุลย์ให้ความสำคัญกับการแสดงออกถึงความรู้สึกมากพอๆกับคำชมเชยและมารยาท

 

ราศีพิจิก

หนุ่มพิจิก ชอบทรมานสาวๆให้ศิโรราบทีละน้อย ซึ่งสาวๆก็มักจะอ่อนระทวยอยู่ในอ้อมแขนของเขาและปล่อยให้เขาทำอะไรตามใจซะด้วยสิ หนุ่มพิจิกนั้นแข็งแรง (อย่าได้คิดจะสู้กับเขาเชียว) แถมยังมีเสน่ห์เหลือร้าย แค่สบตาเขา สาวๆ ก็พร้อมจะเปลื้องชุดชั้นในแล้ว ถึงจะเพิ่งรู้จักกันก็เถอะ

ความแข็งขัน : ได้หมดถ้าสดชื่น

การใช้ถุงยางอนามัย : แล้วแต่ความพอใจ

สาวพิจิก  เธอพยายามใช้ความหยิ่งทะนงมากลบเกลื่อนเสน่ห์ทางเพศอันร้อนแรงในตัวเธอ สาวพิจิกชอบผู้ชายแข็งแรง (และแข็งแกร่ง) พวกเธอมีบทโหมโรงอันเร่าร้อนและไม่เกี่ยงที่จะทดลองอุปกรณ์ใหม่ๆ คุณที่มีคนรักเป็นสาวพิจิกจะต้องพร้อมมอบความรักให้กับเธอ (หรืออย่างน้อยๆ ก็ต้องเปย์) ถ้าเป็นสายนักมังสวิรัติหวานแหววโรแมนติกล่ะก็ไม่ได้แอ้มแน่ ดูเผินๆแล้วเหมือนว่าสาวพิจิกจะควบคุมอารมณ์ได้ดี แต่ถ้าเป็นเรื่องเซ็กส์ล่ะก็ พวกเธอพร้อมจะใช้อุปกรณ์ทุกอย่างที่คว้ามาได้ เพราะฉะนั้น ระวังตัวให้ดีเวลาที่อยู่ในครัวหรือโรงรถ สาวพิจิกคนนี้ไม่ใช่เล่นๆ นะ

 

ราศีธนู

หนุ่มธนู  ดูเป็นคนแสนจะขี้อาย จนกว่าจะได้เห็นลีลาบนเตียงของเขานั่นล่ะ มีทั้งนุ่มนวลและเร่าร้อน ข้อเสียนิดเดียวก็คือหนุ่มธนูออกจะยึดติดกับกฎระเบียบเดิมๆไปซักหน่อย แต่ก็รักเดียวใจเดียวนะ

ความแข็งขัน : ของมันแน่อยู่แล้ว

การใช้ถุงยางอนามัย : พกติดตัวตลอด

สาวธนู คุณจะต้องเริงร่าและกระฉับกระเฉงให้มากพอจึงจะคว้าสาวธนูมาอยู่ข้างกายได้ สถานที่ที่ดีที่สุดในการเมคเลิฟคือบนชายหาด ในป่า ริมฝั่งแม่น้ำ หรือจะลองตอนกำลังประชุมอยู่ก็ได้นะ สิ่งที่ทำให้สาวธนูรุ่มร้อนขึ้นมาได้ก็คือการวิ่งไล่ล่าหาคู่รัก พวกเธอจะปลาบปลื้มกับชายหนุ่มที่ทำให้เธอต้องลงทุนลงแรงกว่าจะได้มา สาวธนูนั้นเหมาะกับชายหนุ่มที่ต้องการสาวสวย ฉลาด และร่าเริงสดใส พวกเธอเป็นนักรักที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย คุณต้องพยายามเอาการอยู่กว่าจะทำให้พวกเธอพออกพอใจได้ เซ็กส์เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับสาวธนู คุณจะต้องพร้อมนอกลู่นอกทางไปกับพวกเธอ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนสถานที่หรือสภาพแวดล้อม เอาจริงๆแล้วคุณมีเซ็กส์กับเธอได้ทุกที่นั่นแหละ สาวธนูเป็นคนรักครอบครัว พวกเธอจะอยู่ติดบ้านจนกว่าจะรู้สึกอยากออกไปผจญภัยอีกรอบ

 

ราศีมังกร

หนุ่มมังกร  หนุ่มราศีนี้นั้นขยันทำการบ้าน อาจจะบ่อยเกินไปด้วยซ้ำ หนุ่มมังกรเป็นคนเฉลียวฉลาด อ่อนไหว และติดจะเย่อหยิ่งเป็นบางครั้ง พวกเขาจะทำทุกอย่างด้วยความจริงจังและตั้งใจ ทั้งยังเชื่อว่าเงินซื้อความสุขไม่ได้ หนุ่มมังกรให้ความสำคัญเพียงน้อยนิดกับสถานภาพทางสังคมของสาวที่จะมาเป็นคู่รัก พวกเขาสนใจเรื่องอื่นๆมากกว่า

ความแข็งขัน : ทั้งแกร่งทั้งอึด

การใช้ถุงยางอนามัย : สวมเอง ไม่ต้องรอให้ใครบอก

สาวมังกร  ขี้กังวล ชอบคิดอะไรในทำนองว่า “ชั้นชอบเค้านะ แต่ถ้าอาวุธของเค้าใหญ่เกินไปล่ะ ชั้นจะทำยังไง” หนุ่มๆ มักปรารถนาในตัวสาวมังกรเสมอ แต่เมื่อได้เริ่มใกล้ชิดกันแล้วก็จะรู้ว่าการรับมือกับความจริงจังของสาวมังกรนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้าคุณทำได้ล่ะก็ สาวมังกรจะเป็นคู่รักที่ดีทีเดียวล่ะ เพราะนอกจากมีเสน่ห์แล้ว พวกเธอยังรักครอบครัว ทั้งยังเป็นที่พึ่งทางใจที่แสนวิเศษให้กับหนุ่มๆที่อ่อนไหว เรียกได้ว่าเป็นไหล่ให้ซบและพร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดเวลาเลยทีเดียว

 

ราศีกุมภ์

หนุ่มกุมภ์ นั้นช่างเลือกและมีคู่รักมากหน้าหลายตา พวกเขาพร้อมจะมีเซ็กส์กับสาวๆทุกคนที่เต็มใจ ยอมรับความเจ้าชู้ของตัวเองได้อย่างหน้าชื่นตาบาน ทั้งยังภาคภูมิใจในความไม่เหมือนใครของตัวเองด้วย

ความแข็งขัน : ได้ตลอด

ขนาด : ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็เป็นเรื่องเสมอ

การใช้ถุงยางอนามัย : บอกตรงๆ ว่าไม่ชอบ

สาวกุมภ์ เธอไม่ใช่คู่รักที่เร่าร้อนที่สุด แต่พวกเธอน่าสนใจและคาดเดาได้ยากที่สุด พวกเธอเป็นตัวของตัวเอง รักอิสระ ไม่หึงหวงในเรื่องจุกจิก ทั้งยังเป็นพวกเรียกร้องสิทธิสตรี ไม่ชอบมีเซ็กส์ตามแบบแผนเดิมๆ เป็นไปได้เสมอที่สามีของพวกเธอจะกลับมาแล้วพบว่าบ้านมีหน้าตาเปลี่ยนไปคล้ายกับฮาเร็ม สาวกุมภ์ปฏิเสธเซ็กส์หมู่อย่างเด็ดขาด แม้จะดูเปรี้ยวซ่า แต่เมื่ออยู่บนเตียงพวกเธอจะใช้ท่ามิชชันนารีเท่านั้น แม้จะยั่วยวนเก่งแต่พวกเธอก็จะไม่คบซ้อนอย่างเด็ดขาด สาวกุมภ์เลือกที่จะมีชีวิตสงบสุขมากกว่าการทำอะไรตามใจตัวเอง

 

ราศีมีน

หนุ่มมีน  มาดขรึมและมีนิสัยละเอียดอ่อน ไม่ค่อยชอบคุมเกม และเลือกที่จะสร้างความตื่นเต้นให้คู่รักด้วยการให้เธอเป็นผู้คุมเกมแทน หนุ่มมีนจะถูกแวดล้อมไปด้วยบรรดาแฟนเก่าและเพื่อนเก่า เพราะไม่ชอบการเลิกร้างและความขัดแย้ง พวกเขาจะเก็บรูปถ่ายเก่าๆ จดหมายรัก และสิ่งเตือนใจต่างๆเอาไว้เกือบทุกอย่าง หนุ่มมีนเป็นคนโรแมนติก แต่อย่าคาดหวังว่าเขาจะซื้อดอกไม้ น้ำหอม หรือแหวนให้คุณ พวกเขายังโกหกไม่เก่งอีกด้วย คุณจะจับโกหกเขาได้อย่างง่ายดายทีเดียวล่ะ

ความแข็งขัน : ก็แล้วแต่

การใช้ถุงยางอนามัย : ก็แล้วแต่อีกน่ะแหละ

สาวมีน  เธอเป็นคนน่าคบ การได้ใกล้ชิดกับพวกเธอจะเหมือนกับการได้พุ่งตัวลงไปแช่ในน้ำอุ่นแล้วลืมสิ้นทุกสิ่งอย่าง สาวมีนจะสร้างชีวิตชีวาให้คนรักของเธอทั้งเรื่องบนเตียงและเรื่องทั่วๆไป ความสามารถพิเศษของเธอคือการทำตัวเป็นมหาสมุทรที่เปี่ยมไปด้วยความเห็นอกเห็นใจและการประนีประนอม เป็นสายน้ำที่สามารถขจัดความไม่สบายใจและทุกๆปัญหาให้กับคนรักของเธอได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook